Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội
HHT - Căng tin trong trường học mà cứ như food court với quán cafe vậy, đi học ở những ngôi trường này đúng là thích mê.

Trường THPT Marie Curie

Được mệnh danh là trường dành cho "hội thừa kế" ở Việt Nam, trường Marie Curie có cơ sở vật chất khang trang và đẹp mắt. Căng tin của trường cũng sáng sủa, sạch sẽ, không thua kém gì các trường cấp 3 nước ngoài với bàn ghế ghỗ bóng loáng và sang chảnh. 

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 1
Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 2

Trường THPT Hà Nội Amsterdam

Là ngôi trường mới được xây dựng, nên Hà Nội Amsterdam có lối kiến trúc hiện đại và khác hẳn so với các ngôi trường cấp 3 khác của thủ đô. Trong không gian rất rộng trên phố Hoàng Minh Giám, căng tin của trường được xây dựng "hoành tráng", có sức chứa tới hàng nghìn học sinh. Với tông đỏ đẹp mắt, đến với căng tin của trường, học sinh như cảm thấy vui tươi hơn và có thể nạp đủ năng lượng với nhiều món ăn để chuẩn bị cho các giờ học sắp tới.

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 3
Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 4

Trường THPT Phan Đình Phùng

Bước vào căng tin trường Phan Đình Phùng, tầng 1 bạn sẽ cảm thấy giống với các cửa hàng ăn nhanh như KFC, Lotteria,...còn tầng 2 thì y như một quán cafe vậy. Vì thế tới đây không chỉ để làm ấm bụng, mà có thể gọi đồ uống rồi trò chuyện cùng bạn bè trong các giờ nghỉ giải lao nữa. Với không gian tràn đầy cảm hứng, đây sẽ là nơi mà các hội nhóm còn có thể họp bàn cho các kế hoạch hay ý tưởng sáng tạo rất hữu ích nữa nhé.

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 5

Trường THPT Vinschool

Là ngôi trường quốc tế, thế nên cơ sở vật chất của trường Vinschool không khác gì ở nước ngoài. Căng tin của trường thì giống như một cửa hàng ăn uống hiện đại với cửa kính toàn bộ và bàn ghế khá sang chảnh. Menu của trường khá đa dạng, từ các món ăn nhẹ tới các món kiểu Âu như pizza, mỳ Ý... Trong đó còn có hẳn một quầy bánh xinh xắn để teen tha hồ lựa chọn. 

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 6
Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 7

Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Nằm trên một khu đất khá rộng, trường THPT Nguyễn Huệ còn có hẳn một sân bóng đá kết hợp điền kinh, bể bơi nhiều làn, nhà thi đấu đa năng,... đủ để biết ngôi trường này "chất" như thế nào. Căng tin của trường cũng không kém cạnh, nằm hẳn riêng một tòa nhà, được xây dựng kiểu hình tròn hiện đại, đáng giá "bạc tỷ" và trông không khác gì một food-court. Tuy bàn ghế không bắt mắt như một số căng tin trường khác nhưng bù lại list đồ ăn rất hấp dẫn, luôn thay đổi theo trào lưu.

Căng tin "vạn người mê" tại các ngôi trường THPT ở Hà Nội ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm