Cảnh sát đã gọi cả “lực lượng hỗ trợ” vì một cậu bé bị bắt nạt!

Cảnh sát đã gọi cả “lực lượng hỗ trợ” vì một cậu bé bị bắt nạt!
HHT - Không ai vui vì lỡ xe bus cả, nhưng một lần bị lỡ xe bus đã khiến cho cậu bé bị bắt nạt này nhận được sự bù đắp không thể tuyệt vời hơn!

Chú Lynema, thuộc Sở cảnh sát Grand Rapids, bang Michigan (Mỹ), kể rằng, vào buổi sáng sớm vài ngày trước, chú nhìn thấy một cậu bé đang cuống cuồng đuổi theo chiếc xe bus của nhà trường, nhưng… không kịp!

Chú liền gọi cậu bé - và được biết tên cậu là Thomas Daniel, 9 tuổi - và hỏi có muốn chú chở đến trường không. Cậu bé sung sướng cảm ơn chú và đồng ý (tất nhiên, với sự cho phép của mẹ).

Trên đường đi, Thomas rụt rè mời chú Lynema tới dự sinh nhật mình vào buổi tối hôm đó. Thomas nói, cậu lo rằng sẽ không có bạn nào đến dự, vì ở trường, cậu chỉ toàn bị bắt nạt thôi!

Tối hôm ấy, chú Lynema đã đến nhà Thomas. Chú thấy buồn khi chỉ có mỗi chú và mấy anh chị em của Thomas, chứ không một người bạn nào đến cả. Thậm chí, Thomas cũng không có bánh sinh nhật.

Chú Lynema và Thomas trong “ngày sinh nhật đặc biệt” của cậu bé.

Vì vậy mà hôm sau, chú Lynema gọi các đồng nghiệp ở Sở cảnh sát tới “cứu trợ”, quay lại nhà Thomas để tổ chức cho cậu bé thêm một bữa tiệc sinh nhật.

Hôm đó, khi Thomas đi học về, cậu bé rất bất ngờ khi thấy bánh ga-tô và rất nhiều quà - tất cả là nhờ chú Lynema và các đồng nghiệp.

Thomas nói, đó là “bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất” của cậu.

Chú Lynema đã trở thành người bạn thân nhất của Thomas.

Còn sau đó, Sở cảnh sát Grand Rapids đã đăng những bức ảnh Thomas lên trang Facebook của mình, với hy vọng rằng mọi người sẽ có hành động chống lại nạn bắt nạt học đường.

“Không một bạn nhỏ nào nên bị bắt nạt; và không một bạn nhỏ nào nên lo lắng rằng liệu có ai sẽ đến dự tiệc sinh nhật của mình không” - Sở cảnh sát đã đăng như vậy - “Thomas Daniel, năm sau, cháu hãy gửi lời mời tới các cô chú sớm hơn một chút nhé! Các cô chú ở đây không muốn bỏ lỡ sinh nhật của cháu đâu!”.

Theo DELISH
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?