Cảnh sát đã gọi cả “lực lượng hỗ trợ” vì một cậu bé bị bắt nạt!

Cảnh sát đã gọi cả “lực lượng hỗ trợ” vì một cậu bé bị bắt nạt!
HHT - Không ai vui vì lỡ xe bus cả, nhưng một lần bị lỡ xe bus đã khiến cho cậu bé bị bắt nạt này nhận được sự bù đắp không thể tuyệt vời hơn!

Chú Lynema, thuộc Sở cảnh sát Grand Rapids, bang Michigan (Mỹ), kể rằng, vào buổi sáng sớm vài ngày trước, chú nhìn thấy một cậu bé đang cuống cuồng đuổi theo chiếc xe bus của nhà trường, nhưng… không kịp!

Chú liền gọi cậu bé - và được biết tên cậu là Thomas Daniel, 9 tuổi - và hỏi có muốn chú chở đến trường không. Cậu bé sung sướng cảm ơn chú và đồng ý (tất nhiên, với sự cho phép của mẹ).

Trên đường đi, Thomas rụt rè mời chú Lynema tới dự sinh nhật mình vào buổi tối hôm đó. Thomas nói, cậu lo rằng sẽ không có bạn nào đến dự, vì ở trường, cậu chỉ toàn bị bắt nạt thôi!

Tối hôm ấy, chú Lynema đã đến nhà Thomas. Chú thấy buồn khi chỉ có mỗi chú và mấy anh chị em của Thomas, chứ không một người bạn nào đến cả. Thậm chí, Thomas cũng không có bánh sinh nhật.

Chú Lynema và Thomas trong “ngày sinh nhật đặc biệt” của cậu bé.

Vì vậy mà hôm sau, chú Lynema gọi các đồng nghiệp ở Sở cảnh sát tới “cứu trợ”, quay lại nhà Thomas để tổ chức cho cậu bé thêm một bữa tiệc sinh nhật.

Hôm đó, khi Thomas đi học về, cậu bé rất bất ngờ khi thấy bánh ga-tô và rất nhiều quà - tất cả là nhờ chú Lynema và các đồng nghiệp.

Thomas nói, đó là “bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất” của cậu.

Chú Lynema đã trở thành người bạn thân nhất của Thomas.

Còn sau đó, Sở cảnh sát Grand Rapids đã đăng những bức ảnh Thomas lên trang Facebook của mình, với hy vọng rằng mọi người sẽ có hành động chống lại nạn bắt nạt học đường.

“Không một bạn nhỏ nào nên bị bắt nạt; và không một bạn nhỏ nào nên lo lắng rằng liệu có ai sẽ đến dự tiệc sinh nhật của mình không” - Sở cảnh sát đã đăng như vậy - “Thomas Daniel, năm sau, cháu hãy gửi lời mời tới các cô chú sớm hơn một chút nhé! Các cô chú ở đây không muốn bỏ lỡ sinh nhật của cháu đâu!”.

Theo DELISH
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.