Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có ai bị chia tay mà chẳng đau lòng, nhưng nếu nhận được chút tiền đền bù thì cũng coi như được xoa dịu một chút.

Anh Prateek Aryan ở Ấn Độ mới đây đã chia sẻ chuyện tình yêu vừa tan vỡ của mình, mà khi yêu, anh đã có một nguyên tắc rất độc đáo.

Theo đó, kể từ khi bắt đầu yêu nhau, mỗi tháng, Aryan và người yêu đều dành ra mỗi người 500 rupee (khoảng gần 150.000 đồng), để chung vào một tài khoản. Quy định của họ là ai có người khác trước thì sẽ phải để toàn bộ số tiền trong tài khoản chung đó cho người còn lại. Tài khoản này gọi là “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”.

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi" ảnh 1

Mỗi tháng, cặp đôi lại bỏ ít tiền vào tài khoản chung. Ảnh minh họa: Getty Images.

Aryan và người yêu đã thực hiện việc gửi tiền này rất đều đặn, vì số tiền 150.000 đồng/ tháng cũng là vừa phải, không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu cá nhân.

Thế rồi sau mấy năm yêu nhau, mới đây người yêu của Aryan đã có người khác và nhất định muốn chia tay.

Làm thế nào được nữa, Aryan đành chấp nhận. Cô người yêu cũng làm đúng quy định, để Aryan được nhận toàn bộ tiền trong tài khoản chung, lúc này đã là khoảng 25.000 rupee (khoảng 7,2 triệu đồng).

Câu chuyện của Aryan vừa được đăng lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý, đã được xem tới hơn 300.000 lượt. Phần lớn netizen rất ấn tượng với “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ” đến mức quên cả an ủi Aryan vừa thất tình.

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi" ảnh 2

Thôi thì mất đi tình yêu nhưng được một ít tiền, coi như là an ủi. Ảnh minh họa: CanStock Photo.

Nhiều người cho rằng đây là cách làm thật thông minh vì ít ra, người bị chia tay cũng sẽ có một khoản để làm gì đó cho bản thân vui hơn.

Netizen viết những bình luận như:

“Tôi đang tìm một hình thức đầu tư, cách này có vẻ tốt đây, ai muốn hợp tác không?”.

“Cách này sẽ khiến mỗi người phải suy nghĩ lại trước khi định chia tay, nhất là nếu đã yêu nhau lâu năm”.

“Lẽ ra anh nên bán ý tưởng kinh doanh này thay vì đăng miễn phí”.

Còn có người thừa nhận rằng họ cũng đã từng mở “quỹ bảo hiểm” như vậy, và sau khi chia tay họ đã có tiền để đi du lịch nước ngoài một chuyến.

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi" ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?