Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi livestream quảng bá cho bộ phim “Bảy Kiếp May Mắn” khiến khán giả bị sốc bởi hành động táo bạo bất ngờ của bộ đôi diễn viên chính Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt.

Ngày 17/8, bộ đôi diễn viên Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đã có buổi livestream giao lưu với khán giả để quảng bá cho bộ phim Bảy Kiếp May Mắn đang phát sóng. Cả hai đảm nhận vai chính trong phim, Đinh Vũ Hề vai Chiến thần Sơ Không, Dương Siêu Việt vai tiểu tiên Tường Vân. Vì một số lý do, cả hai phải lịch kiếp xuống nhân gian bảy lần, và lần nào cũng phải trải qua một đoạn tình yêu vừa lãng mạn, vừa bi thương.

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 1

Trong buổi livestream, Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đã diễn lại một số phân cảnh nổi bật của phim. Điều khiến khán giả bị bất ngờ, thậm chí bị sốc là độ táo bạo của bộ đôi diễn viên. Cụ thể, Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đã diễn lại một cảnh Sơ Không ăn bánh do Tường Vân làm và bị dính vụn bánh trên môi. Tường Vân ra hiệu nhưng Sơ Không hiểu nhầm nên đã hôn cô.

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 2
Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 3
Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 4

Khi diễn lại cảnh này trên livestream, Đinh Vũ Hề đã đặt một ngón tay lên khóe môi Dương Siêu Việt, trông như anh đang hôn bạn diễn nhưng thực tế là anh hôn lên tay mình. Nhưng hành động này cũng đã đủ khiến khán giả bất ngờ sửng sốt, vì để quảng bá phim mà thực hiện hành động như thế này được cho là quá táo bạo.

Khán giả chia thành hai luồng ý kiến, người cho rằng Bảy Kiếp May Mắn có thành tích quá kém nên hai diễn viên mới phải làm mọi cách gây chú ý, trông lố lăng, phản cảm. Nhưng cũng có khán giả cho rằng Đinh Vũ Hề chỉ hôn lên tay mình nên không có gì là quá đáng, tương tác giữa hai diễn viên dễ thương, hết lòng quảng bá cho phim cũng là đang làm tốt công việc.

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 5
Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 6

Ngoài ra, trong buổi livestream, Dương Siêu Việt còn nói cô sẽ chịu trách nhiệm về kết quả không khả quan của Bảy Kiếp May Mắn với tư cách là nữ diễn viên chính, đồng thời chấp nhận mọi đánh giá của khán giả và sau này sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Dương Siêu Việt mong khán giả đừng bỏ phim chỉ vì cô đóng nữ chính, bởi bộ phim là thành quả của rất nhiều người.

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 7

Có lẽ vì căng thẳng và xúc động, Dương Siêu Việt đột ngột bật khóc. Đinh Vũ Hề vẫn luôn ngồi cạnh lắng nghe, vỗ về động viên cô, thấy thế đã vội chắn camera và tắt livestream.

Một số bình luận của khán giả:

“Dương Siêu Việt diễn không hay thật nhưng nói Bảy Kiếp May Mắn thất bại do lỗi của cô ấy thì cũng không đúng lắm. Bộ phim này có quá nhiều vấn đề, như kịch bản không liền mạch, dàn diễn viên phụ quá chán.”

“Không thích Dương Siêu Việt nhưng tự dưng tôi cảm thấy buồn cho cô ấy.”

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 8

“Đinh Vũ Hề trông rất lo lắng cho Dương Siêu Việt, bồn chồn muốn ngăn cô đừng nói nữa nhưng đã cố gắng kìm nén. Anh ấy tìm các bình luận tốt về Dương Siêu Việt trong buổi livestream cho cô ấy xem. Khi Dương Siêu Việt suy sụp, anh ấy đã dừng phát sóng vì biết đó là thời điểm cô ấy dễ bị tổn thương. Tôi cảm thấy tình bạn giữa họ thật tuyệt.”

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 9

“Quảng bá đến mức bất chấp thế này chứng tỏ Bảy Kiếp May Mắn thất bại quá đau.”

“Có vẻ Bảy Kiếp May Mắn là cơ hội cuối của Dương Siêu Việt. Sau nhiều dự án đảm nhận vai nữ chính đều thất bại, có lẽ sau này các dự án phim tốt sẽ tránh tìm đến cô.”

Cặp đôi “Bảy Kiếp May Mắn” gây sốc khi có hành động táo bạo trong livestream quảng bá ảnh 13
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.