Cặp đôi Gen Z tranh thủ làm hành động này khi học online khiến cả lớp "tức cái lồng ngực"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Học online đã đủ cô đơn rồi, thế nhưng nhìn thấy hành động của cặp đôi này trong giờ học thì cứ gọi là "chạm đáy nỗi đau".

Trong giờ học online, các bạn học sinh có thể nghĩ ra đủ trò để trêu giáo viên cũng như các bạn trong lớp. Hết diễn cảnh bắt cóc, tập "biến hình" đến đổi tên trên Zoom... nhưng những trò nghịch ngợm này dường như đã trở nên khá bình thường sau khi clip dưới đây được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, trong clip là hình ảnh cả lớp đang rất chăm chú thì bỗng có một bạn nam và một bạn nữ đưa tay ra và tạo hình nửa trái tim. Sau đó, cả hai dần ghép hai nửa thành trái tim hoàn chỉnh một cách trùng khớp đến không ngờ. Không biết đôi bạn này có luyện tập trước đó không mà trước cả lớp lại phối hợp ăn ý đến như thế.

(Nguồn clip: TikTok @pichtoan24)

Chưa hết bất ngờ với hành động của đôi bạn trẻ thì cộng đồng mạng lại cảm thấy hết sức thích thú với biểu cảm của bạn nữ bên dưới. Gương mặt vừa thể hiện sự khó hiểu, vừa thể hiện chút ghen tị khiến dân mạng không thể nào nhịn được cười. Đây có lẽ là tâm trạng của hầu hết các thành viên còn lại trong lớp khi nhìn thấy cặp đôi kia "quăng thính" cho nhau.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hơn 431K lượt xem và 53K lượt "thả tim". Đa số dân mạng đều cho rằng hành động của 2 bạn này rất đáng yêu. Trong giờ học online, chút khoảnh khắc ngẫu hứng thế này sẽ giúp tiết học bớt căng thẳng đi rất nhiều. Không những thế, đây còn là cách để tình cảm của các thành viên xích lại gần một chút sau bao tháng học online. Đến khi được gặp mặt nhau ở trường sẽ nhiều trò lầy lội cùng nhau lắm đây!

Cặp đôi Gen Z tranh thủ làm hành động này khi học online khiến cả lớp "tức cái lồng ngực" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm