Cặp đôi Gen Z tranh thủ làm hành động này khi học online khiến cả lớp "tức cái lồng ngực"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Học online đã đủ cô đơn rồi, thế nhưng nhìn thấy hành động của cặp đôi này trong giờ học thì cứ gọi là "chạm đáy nỗi đau".

Trong giờ học online, các bạn học sinh có thể nghĩ ra đủ trò để trêu giáo viên cũng như các bạn trong lớp. Hết diễn cảnh bắt cóc, tập "biến hình" đến đổi tên trên Zoom... nhưng những trò nghịch ngợm này dường như đã trở nên khá bình thường sau khi clip dưới đây được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, trong clip là hình ảnh cả lớp đang rất chăm chú thì bỗng có một bạn nam và một bạn nữ đưa tay ra và tạo hình nửa trái tim. Sau đó, cả hai dần ghép hai nửa thành trái tim hoàn chỉnh một cách trùng khớp đến không ngờ. Không biết đôi bạn này có luyện tập trước đó không mà trước cả lớp lại phối hợp ăn ý đến như thế.

(Nguồn clip: TikTok @pichtoan24)

Chưa hết bất ngờ với hành động của đôi bạn trẻ thì cộng đồng mạng lại cảm thấy hết sức thích thú với biểu cảm của bạn nữ bên dưới. Gương mặt vừa thể hiện sự khó hiểu, vừa thể hiện chút ghen tị khiến dân mạng không thể nào nhịn được cười. Đây có lẽ là tâm trạng của hầu hết các thành viên còn lại trong lớp khi nhìn thấy cặp đôi kia "quăng thính" cho nhau.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hơn 431K lượt xem và 53K lượt "thả tim". Đa số dân mạng đều cho rằng hành động của 2 bạn này rất đáng yêu. Trong giờ học online, chút khoảnh khắc ngẫu hứng thế này sẽ giúp tiết học bớt căng thẳng đi rất nhiều. Không những thế, đây còn là cách để tình cảm của các thành viên xích lại gần một chút sau bao tháng học online. Đến khi được gặp mặt nhau ở trường sẽ nhiều trò lầy lội cùng nhau lắm đây!

Cặp đôi Gen Z tranh thủ làm hành động này khi học online khiến cả lớp "tức cái lồng ngực" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?