Cặp đôi idol này lộ ảnh hẹn hò, nhưng cư dân mạng chỉ lo lắng cho một con mèo

Cặp đôi idol này lộ ảnh hẹn hò, nhưng cư dân mạng chỉ lo lắng cho một con mèo
HHT - Có lẽ đây là lần đầu tiên, một công ty giải trí K-Pop phải ra thông báo chính thức về một con mèo của nghệ sĩ.

Chuyện là ngày 10/11, fan K-Pop chia sẻ loạt ảnh chụp Kim Yong Guk (JBJ)Nahyun (Sonamoo) đang hẹn hò. Dù công ty chủ quản của hai bên chưa xác nhận, nhưng cư dân mạng tin chắc hai bên thực sự đang là một cặp.

Cặp đôi idol này lộ ảnh hẹn hò, nhưng cư dân mạng chỉ lo lắng cho một con mèo ảnh 1

Nhưng sau đó, đối tượng được quan tâm nhiều nhất trong vụ hẹn hò này, lại là nàng mèo cưng Lucy của Kim Yong Guk. Được biết Yong Guk vốn rất yêu mèo, nuôi tới ba mèo cưng và thường xuyên khoe ảnh chúng trên tài khoản của mình.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như hồi giữa tháng 9, một trung tâm cứu hộ vật nuôi ở Seoul không đăng tải ảnh một con mèo hoang mà họ nhặt được khi nó lang thang trên phố. Trung tâm đã đăng ảnh con mèo này lên, với hy vọng sẽ có người nhận nuôi. Và các thám tử cư dân mạng vốn có thừa tinh mắt đã nhận ra con mèo bị bỏ rơi ấy, cực kỳ giống với LucyKim Yong Guk nuôi.

Đây là mèo Lucy của Kim Yong Guk
Còn đây là chú mèo lang thang ngoài đường

Và ngay từ cuối tháng 9, đã có người hỏi Kim Yong Guk cũng như công ty chủ quản Choon về số phận mèo Lucy, nhưng chưa nhận được câu trả lời rõ ràng. Sau vụ lộ ảnh hẹn hò, mọi người càng cho rằng Kim Yong Guk đã mải hẹn hò với bạn gái mà bỏ rơi cả mèo cưng của mình và lao vào chỉ trích anh.

Có thể thấy hai con mèo cực giống nhau

Vì thấy chuyện mèo cưng của Kim Yong Guk ngày càng gây ồn ào, công ty Choon Ent đã có thông báo chính thức gửi đến các fan. Đầu tiên, công ty này không quên xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng, sau đó họ đã giải thích rằng Lucy vốn sống ở trụ sở công ty, cùng với hai chú mèo khác mà Kim Yong Guk nhận nuôi là KaguTolby. Nhưng Lucy không sống chung được với đồng đội, thường xuyên bị Kagu bắt nạt đuổi đánh. Chính vì thế, Kim Yong Guk đã buộc phải để Lucy sang sống với người chủ khác vào cuôi tháng 9.

Cặp đôi idol này lộ ảnh hẹn hò, nhưng cư dân mạng chỉ lo lắng cho một con mèo ảnh 5

Nhưng sau đó, Kim Yong Guk lại không thể liên lạc được với chủ nhân mới của Lucy nên anh chàng vô cùng lo lắng. Đến khi biết chuyện Lucy bị bỏ rơi ngoài đường, và đã được trung tâm cứu trợ mang về, thì Kim Yong Guk đã tới đón Lucy về lại nhà mình. Hiện giờ, chắc chắn Lucy đang ở với Kim Yong Guk và anh chàng sẽ không gửi mèo cưng đi đâu nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".