Cặp đôi Kim Kardashian và Pete Davidson bất ngờ nói lời chia tay sau 9 tháng hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi lệch tuổi Kim Kardashian và Pete Davidson đã xác nhận chia tay sau 9 tháng hẹn hò với lý do muôn thuở ở Hollywood: Vướng lịch trình cá nhân.

Theo nguồn E!News cho biết, vì lịch trình cá nhân dày đặc, Pete phải đi Úc một thời gian để quay hình, trong khi Kim vẫn ở Mỹ lo việc kinh doanh và chăm sóc các con nhỏ. Cả hai do đó đã đi đến quyết định chia tay trong hòa bình vì việc yêu xa là điều không hề dễ dàng đối với Kim. Dù vậy, cặp đôi vẫn còn rất nhiều tình yêu cùng sự tôn trọng dành cho nhau.

Cả hai bắt đầu hẹn hò khi Kim tham gia làm người dẫn chương trình cho Saturday Night Live vào tháng 10 năm 2021, tối đó Kim cùng Pete đã trao nhau một nụ hôn trong một tiểu phẩm trong chương trình. Khi đóng cảnh hôn nhau, nữ diễn viên cho biết cô thực sự rung động, dù rằng đó chỉ là một sự rung động nhỏ. Cô đã xin số điện thoại của Pete Davidson từ nhà sản xuất, chủ động theo đuổi anh. Cả hai chính thức hẹn hò vào tháng 11/2021 khi Pete góp mặt trong vài tập của chương trình truyền hình thực tế The Kardashians.

Cặp đôi Kim Kardashian và Pete Davidson bất ngờ nói lời chia tay sau 9 tháng hẹn hò ảnh 1

Trước đó, cả hai đã thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau, Kim cũng không ngại nắm tay bạn trai đi dạo trên phố. Ảnh: Getty Images.

Dù đã "đường ai nấy đi", nhưng cả Kim và Pete vẫn xem nhau là bạn bè. Pete còn góp mặt vào phần 2 của The Kardashians sẽ được lên sóng vào ngày 22 tháng 9 sắp tới.

Cặp đôi Kim Kardashian và Pete Davidson bất ngờ nói lời chia tay sau 9 tháng hẹn hò ảnh 2

Tại Met Gala đầu năm 2022, Kim vẫn rất hạnh phúc với Pete. Ảnh: Getty Images.

Kim đã có khoảng thời gian rất vui vẻ và cô ấy nghiêm túc với Pete. Đại gia đình Kardashian cũng rất quý mến Pete Davidson vì anh ấy rất ngọt ngào với Kim. Mọi người đều vui mừng khi thấy cô ấy hạnh phúc như thế này. Sau tin tức cả hai chính thức chia tay, nhiều người đã đăng lên trang cá nhân của mình nói họ cảm thấy tiếc cho mối quan hệ giữa Kim và Pete.

Cặp đôi Kim Kardashian và Pete Davidson bất ngờ nói lời chia tay sau 9 tháng hẹn hò ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm