"Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới" Kendall Jenner đăng clip đập tan tin đồn chia tay với bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất chấp tin đồn chia tay bủa vây Kendall Jenner và Devin Booker, những bức ảnh cặp đôi này đi chơi trong kỳ nghỉ gần đây đã nói lên tất cả rồi!

Ngôi sao nhà Kardashian và bạn trai đã cùng nhau tận hưởng một cuộc phiêu lưu ngoài trời đầy lý thú, chứng tỏ rằng họ vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc. Kendall đã chia sẻ khoảnh khắc Devin đang ném rìu khi cả hai đang ở một nơi nhiều cây cối lên Instagram Stories. Nàng siêu mẫu của chia sẻ một video quay cảnh mình đang đu dây cũng trong chuyến đi ấy.

"Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới" Kendall Jenner đăng clip đập tan tin đồn chia tay với bạn trai ảnh 1

Kendall Jenner cập nhật loạt ảnh trong chuyến du lịch cùng bạn trai Devin Booker.

Bài đăng gần đây của Kendall xuất hiện chỉ vài tuần sau khi cô nàng tận hưởng chuyến du lịch nhiệt đới, trong đó cô đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc ngập tràn ánh nắng trên Instagram của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Devin Booker cũng đăng tải những bức ảnh có tính chất tương tự, khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đã tận hưởng cùng một chuyến đi.

Tuy vậy, lần tái hợp mới đây của cặp đôi không làm công chúng quá bất ngờ vì một nguồn tin đã tiết lộ với E! News rằng cả hai đã bắt đầu lại mối quan hệ tình cảm sau khi tạm chấm dứt mối tình kéo dài hai năm vào cuối tháng 6.

"Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới" Kendall Jenner đăng clip đập tan tin đồn chia tay với bạn trai ảnh 2

Kendall Jenner và Devin Booker được cho là đã chia tay vào hồi tháng 6.

“Họ đã quay lại với nhau và mọi thứ diễn ra rất tốt,” nguồn tin chia sẻ thêm, "Họ đã dành rất nhiều thời gian cho nhau gần đây và Devin là người đi cùng Kendall trong đám cưới của người bạn Lauren của cô ấy ở Napa."

"Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới" Kendall Jenner đăng clip đập tan tin đồn chia tay với bạn trai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm