Cặp đôi "Mặt Trăng - Mặt Trời" Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp

Cặp đôi "Mặt Trăng - Mặt Trời" Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp
HHT - Cặp đôi ngọt ngào của "Mặt Trăng ôm Mặt Trời" đáng tiếc không có dịp gặp nhau lần nữa trong bộ phim bom tấn "Circle".

Đài tvN ngày càng khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực phim truyền hình, khi chuẩn bị sản xuất phim khoa học viễn tưởng Circle. Chuyện phim sẽ diễn ra song song ở hai thời điểm hiện tại năm 2017 và tương lai năm 2037. Circle còn là tác phẩm mới nhất của bộ đôi biên kịch vàng Kim Young Hyun and Park Sang Yeon, đã từng tạo ra nhiều phim đình đám như Nàng Dae Jang Geum, H.I.T, Nữ hoàng Sun Deok hay Lục long tranh bá.

Cặp đôi "Mặt Trăng - Mặt Trời" Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp ảnh 1

Chính vì Circle có lai lịch hoành tráng như thế, chắc chắn sẽ ăn khách nên ai cũng quan tâm đến phần tuyển chọn diễn viên. Đài tvN đã gửi lời mời tới Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo. Hai sao nhí một thời từng diễn đôi rất ăn ý, chuyên vào vai đôi thanh mai trúc mã bị chia ly khiến khán giả khóc lóc sụt sùi từ Nhất Chi Mai năm 2008 đến Mặt Trăng ôm Mặt Trời năm 2012. Nhưng tiếc rằng Kim Yoo Jung đã từ chối vì không thu xếp được lịch trình, còn Yeo Jin Goo vẫn đang nghiên cứu kịch bản.

Cặp đôi "Mặt Trăng - Mặt Trời" Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp ảnh 2

Kim Yoo Jung - Yeo Jin Goo đã đóng chung với nhau hai phim cổ trang, và cả hai đều có rating rất cao.

Sau Mây họa ánh trăng, Kim Yoo Jung có thêm phim điện ảnh Because I love you hiện đang chiếu tại Việt Nam. Yoo Jung cũng là nhân vật nhỏ tuổi nhất có mặt trong Top 10 nghệ sĩ quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2016. Hiện giờ, Kim Yoo Jung vẫn đang nghỉ ngơi và tìm kiếm kịch bản mới để tái xuất trong năm 2017.

Cặp đôi "Mặt Trăng - Mặt Trời" Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm