Cặp đôi Minhwan (F.T. Island) và Yulhee đón tin vui chuẩn bị lên chức bố mẹ lần thứ hai

Cặp đôi Minhwan (F.T. Island) và Yulhee đón tin vui chuẩn bị lên chức bố mẹ lần thứ hai
HHT - Tuyệt vời hơn là nếu dựa theo những lời "úp mở" của Lee Hongki, người anh cùng nhóm F.T. Island với Minhwan thì rất có thể Minhwan và Yulhee sẽ có một cặp sinh đôi trong tương lai.

Vào ngày 16/8, thông qua công ty quản lý của F.T. Island, Minhwan Yulhee đã chính thức thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai của mình. Minhwan cũng đã lên Instagram để đích thân xác nhận tin vui này. Trong bài đăng của mình, Minhwan đã nhắc đến cậu con trai đầu lòng của cặp đôi bằng biệt danh Jjang. Anh viết: "Hiện tại, Jjang đang có một người em ruột rồi!". Minhwan cũng không quên gửi lời cám ơn đến những người đã luôn ủng hộ gia đình nhỏ của anh.

Ngay sau đó, Lee Hongki đã bình luận dưới bài đăng của Minhwan: "Không phải chỉ có một người anh em mà còn nhiều hơn nữa phải không?" Câu bình luận đầy ẩn ý của Hongki đã khiến các fan không ngừng phấn khích. Ai nấy đều tự hỏi phải chăng Yulhee đang mang thai một cặp sinh đôi? Đáng chú ý, trong một tập gần đây của chương trình thực tế Mr. House Husband (KBS), Yulhee đã nói rằng cô muốn có ba đứa con.

Minhwan Yulhee đã công khai mối quan hệ của họ vào năm 2017. Vì có thai nên Yulhee đã rời khỏi nhóm Laboum. Cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Jaeyul vào tháng 5-2018 và kết hôn vào tháng 10 cùng năm. MinhwanYulhee đã cùng nhau tham gia chương trình thực tế Mr. House Husband và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả thông qua chương trình này.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm