Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng mối tình nào trên phim cũng có trắc trở, nhưng khán giả lại rất hy vọng chuyện tình của hai nhân vật này sẽ suôn sẻ hạnh phúc đến phút cuối cùng.

Cho đến giờ này, các nhân vật chính trong phim Món Quà Của Cha bắt đầu ổn định cuộc sống sau nhiều biến cố. Hai vợ chồng Quyên và Nghĩa không còn mâu thuẫn bất đồng. Nghĩa chăm chỉ làm ăn còn Quyên ngày càng thấu hiểu chồng mình hơn. Hiếu và Ninh thì vẫn gắn bó như trước, hay chành chọe nhưng cũng rất mực thương nhau.

Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe" ảnh 1

Thảo ngày càng thân thiết với Phúc.

Còn Thảo vẫn đang ở trong một mối quan hệ khó gọi tên với chàng bạch mã hoàng tử. Chuyện tình của Thảo quá đẹp đẽ, suôn sẻ khiến nhiều khán giả vừa xem vừa hồi hộp, chỉ lo biên kịch lại “quay xe” vào phút cuối cùng. Phúc là chàng thiếu gia vì yêu thích tiếng hát của Thảo mà mê luôn chủ nhân giọng hát.

Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe" ảnh 2

Phúc sẵn sàng làm mọi thứ để Thảo vui.

Anh chàng đẹp trai, khéo ăn khéo nói đã "thả thính" Thảo một cách không thể ngọt hơn. Biết Thảo thích tuyết trắng, Phúc đưa cô đi chơi trượt băng. Thấy Thảo đọc truyện ngôn tình, Phúc có ngay những câu dịu dàng. Phúc xin làm fan ruột của Thảo để được ở gần cô nhiều hơn. Khi Thảo ốm, Phúc tự tay nấu cháo chăm sóc cô.

Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe" ảnh 3

Thảo ngày càng rung động trước Phúc.

Chẳng cần chờ Thảo nói ra, Phúc đã thuê nhạc sĩ nổi tiếng sáng tác nhạc cho cô, còn bỏ tiền làm MV cho người thương. Có thể thấy Phúc hết lòng hết dạ với Thảo, sẵn sàng làm mọi thứ cho cô, đầy ấm áp chu đáo mà không hề đòi hỏi cô phải đáp lại. Phúc càng dịu dàng, Thảo lại càng xiêu lòng trước tình cảm của anh chàng.

Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe" ảnh 4

Khán giả chỉ mong Phúc không "quay xe".

Cũng vì mối tình chớm nở giữa Phúc và Thảo quá đẹp đẽ suôn sẻ nên khán giả càng suy đoán sau khi Thảo nhận lời làm bạn gái Phúc, chàng thiếu gia này mới “hiện nguyên hình”. Vì thế mà trong số các phim đang lên sóng VTV, khán giả đang lo lắng cho cặp đôi này nhất và chỉ mong biên kịch không có màn “quay xe” nào để Thảo phải đau khổ.

Cặp đôi phim VTV khiến khán giả lo lắng nhất hiện nay, mong nhà trai không "quay xe" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm