"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi rất nhiều phim giờ vàng trên VTV đang đua nhau theo trào lưu kéo dài thêm tập, lại có một tác phẩm khá ăn khách lại chốt số tập ít đến bất ngờ.

Khoảng ba năm trở lại đây, phim truyền hình VTV thường xuyên dài tập hơn kế hoạch, thậm chí có những phim dài gấp rưỡi so với con số ban đầu. Có nhiều lý do để nhà sản xuất tăng thời lượng như phim đang ăn khách thì thêm tập đồng nghĩa thêm tiền quảng cáo, kịch bản phát triển rộng hơn dự tính nên cần thêm tập để giải quyết thấu đáo các mâu thuẫn.

"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 1

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng gây sốc vì tăng tập quá nhiều.

Chính vì thế mà khi nghe tin Món Quà Của Cha sẽ kết thúc ở tập 21, khán giả không khỏi bất ngờ. Vì lâu nay, rất ít phim truyền hình chỉ dài trên dưới 20 tập như thế này. Thêm nữa là Món Quà Của Cha cũng đang được người xem quan tâm chú ý, chuyện gia đình nhà ông Nhân với ba người con, mỗi người một hoàn cảnh vẫn còn nhiều chi tiết có thể khai thác sâu thêm. Nhưng cuối cùng thì bộ phim chốt sổ với 21 tập và sau đó, phim Biệt Dược Đen sẽ nối sóng từ ngày 4/9/2023.

"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 2

Món Quà Của Cha sẽ kết thúc ở tập 21.

Thông tin này cũng khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm rằng chuyện tình cảm giữa Phúc và Thảo hẳn sẽ có một cái kết đẹp, hóa ra Phúc là "bạch mã hoàng tử" thật sự chứ không phải một kẻ xấu xa như nhiều khán giả lo lắng. Bởi chuyện tình Phúc - Thảo quá suôn sẻ ngọt ngào, Phúc đẹp trai giàu có bỗng dưng xuất hiện và yêu chiều Thảo tuyệt đối nên netizen cho rằng Phúc chỉ đang muốn lừa gạt tình cảm của Thảo mà thôi.

"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 3
"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 4
"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 5

Ba người con của ông Nhân dần vượt qua được khó khăn.

Nhưng giờ đây, Món Quà Của Cha đã sắp hết nên chắc chắn không đủ thời gian cho một cú lật bàn ngoạn mục nào nữa. Chưa kể mọi rắc rối đang dần được giải quyết. Nghĩa chăm chỉ đi làm để kiếm tiền trả nợ, Quyên thì ngày càng thông cảm dịu dàng với chồng. Hiếu lên thành phố để kiếm việc ổn định. Thảo sắp sửa nổi tiếng khi được Phúc đầu tư cả một ca khúc và MV dành riêng cho cô. Nên chắc hẳn ngày mà ông Nhân hạnh phúc bên ba “món quà” cũng sắp đến gần.

"Món Quà Của Cha" là phim VTV hiếm hoi làm được điều này, khiến khán giả thở phào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm