Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi trên phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", Danh và Trâm Anh mới đang dần xích lại gần nhau thì ở hậu trường, Khả Ngân và Thanh Sơn còn thân mật hơn cả nhân vật.

Trong tập mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, giữa lúc cả nhà ông Toại bà Cúc hết sức phiền muộn vì chuyện Công mắc ung thư giai đoạn cuối và còn chán nản, suy sụp đến mức không muốn chữa trị. Cũng vì cả nhà đang quá bận tâm với tin dữ của anh Công nên Danh và Trâm Anh tự thấy không thể tiếp tục chiến tranh lạnh và khiến mọi người rối tung hơn được nữa.

Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt ảnh 1

Danh và Trâm Anh quay về chung sống như chưa có chiến tranh lạnh.

Vì thế mà hai vợ chồng lại dọn về nhà cũ, trước mặt gia đình thì tỏ vẻ bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Chỉ có đêm xuống là cả hai rơi vào khó xử nên lúc thì Danh kiếm cớ làm việc muộn cho vợ đi ngủ trước, lúc thì Trâm Anh mượn gấu bông của bé Long để làm ranh giới. Nhưng éo le nhất là những lúc Hà hoặc bà Cúc gõ cửa phòng bất chợt khiến hai vợ chồng lại cuống cuồng diễn kịch. Nhưng cũng vì thế mà cả hai không còn xa cách giận dỗi và đang xích lại gần nhau.

Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt ảnh 2

Hai người gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Còn ngoài đời, Khả Ngân vừa xả kho loạt ảnh hậu trường không thể ngọt ngào hơn của cô và Thanh Sơn. Hai người tiếp tục có những cử chỉ đầy tình cảm như một cặp đôi thực sự, Khả Ngân còn dí dỏm tâm sự về chuyện của Danh và Trâm Anh rằng “Lâu rồi mới ngủ chung lại với nhau đã ngại thì chớ, mà biết bao nhiêu lần muốn thòng tim ra ngoài luôn á”.

Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt ảnh 3
Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt ảnh 4
Danh - Trâm Anh vừa "yêu lại từ đầu", Khả Ngân - Thanh Sơn tung ngay ảnh cực ngọt ảnh 5

Loạt ảnh hậu trường ngọt ngào của cả hai.

Việc Danh và Trâm Anh “yêu lại từ đầu” khiến cho khán giả vô cùng mãn nguyện, nhất là khi Thanh Sơn, Khả Ngân lại diễn vô cùng ăn ý, cảnh nào đứng chung khung hình cũng có phản ứng hóa học cực mạnh. Giờ đây, người xem chỉ chờ đến lúc Phương cũng trở lại nhà chồng, tái hợp với Công để cả gia đình lại đầy đủ, đầm ấm như xưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm