Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“

HHT - "Crash Landing on You" (Hạ Cánh Nơi Anh) kết thúc với hạnh phúc của đôi chính nhưng chưa trọn vẹn khi cặp đôi Seo Dan - Seung Joon (Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun) lại phải cay đắng chấp nhận chia ly ngay sau khi tình cảm đôi bên chớm nở. Chính vì thế, thông tin về màn tái hợp của couple này trong phim mới “Dinner Mate” đang khiến khán giả phấn khích.

Dinner Mate (Tạm dịch: Ăn tối cùng nhau nhé?) là một dự án dựa trên bộ web-toon đình đám Shall We Eat Dinner Together? của Hàn Quốc, kể về hai người trưởng thành thờ ơ với tình yêu sau những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cặp đôi đã tìm lại được rung động cảm xúc. Bộ web-toon được đánh giá có mạch nhẹ nhàng, tuy nhiên lại có sức thu hút lạ lùng vì tái hiện cảm xúc chân thật của những cặp đôi đời thực.

Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 1 Ảnh do nhà đài cung cấp mới đây cho thấy Woo Do Hee (Seo Ji Hye) và Lee Young Dong (Kim Jung Hyun) đang cãi nhau.

Trong khi Seo Ji Hye đảm nhận vai chính Woo Do Hee thì Kim Jung Hyun sẽ tham gia bộ phim với vai trò cameo (khách mời đặc biệt). Giờ đây vị trí bên cạnh "tình cũ" Seo Dan đã dành cho người mới Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) mất rồi. Thế nhưng, đối với các fan của cặp đôi Seo Dan - Seung Joonmàn tái hợp này vẫn rất đáng mong đợi.

Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 2

Song Seung Hun vào vai nam chính Kim Hae Kyung, một nhà tâm lí học phân tích tâm trạng, nội tâm của đối phương thông qua những bữa cơm. Nhân vật Woo Do Hee của Seo Ji Hye là một người không còn cảm xúc yêu đương sau hai lần hẹn hò thất bại.

Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 3

Cuộc hội ngộ của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye sẽ được tiết lộ trong tập đầu tiên của Dinner Mate, phát sóng vào 9h30 tối ngày 25/5/2020 trên kênh truyền hình MBC.

Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.