Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“

HHT - "Crash Landing on You" (Hạ Cánh Nơi Anh) kết thúc với hạnh phúc của đôi chính nhưng chưa trọn vẹn khi cặp đôi Seo Dan - Seung Joon (Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun) lại phải cay đắng chấp nhận chia ly ngay sau khi tình cảm đôi bên chớm nở. Chính vì thế, thông tin về màn tái hợp của couple này trong phim mới “Dinner Mate” đang khiến khán giả phấn khích.
Dinner Mate (Tạm dịch: Ăn tối cùng nhau nhé?) là một dự án dựa trên bộ web-toon đình đám Shall We Eat Dinner Together? của Hàn Quốc, kể về hai người trưởng thành thờ ơ với tình yêu sau những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cặp đôi đã tìm lại được rung động cảm xúc. Bộ web-toon được đánh giá có mạch nhẹ nhàng, tuy nhiên lại có sức thu hút lạ lùng vì tái hiện cảm xúc chân thật của những cặp đôi đời thực.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 1Ảnh do nhà đài cung cấp mới đây cho thấy Woo Do Hee (Seo Ji Hye) và Lee Young Dong (Kim Jung Hyun) đang cãi nhau.
Trong khi Seo Ji Hye đảm nhận vai chính Woo Do Hee thì Kim Jung Hyun sẽ tham gia bộ phim với vai trò cameo (khách mời đặc biệt). Giờ đây vị trí bên cạnh "tình cũ" Seo Dan đã dành cho người mới Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) mất rồi. Thế nhưng, đối với các fan của cặp đôi Seo Dan - Seung Joonmàn tái hợp này vẫn rất đáng mong đợi.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 2
Song Seung Hun vào vai nam chính Kim Hae Kyung, một nhà tâm lí học phân tích tâm trạng, nội tâm của đối phương thông qua những bữa cơm. Nhân vật Woo Do Hee của Seo Ji Hye là một người không còn cảm xúc yêu đương sau hai lần hẹn hò thất bại.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 3
Cuộc hội ngộ của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye sẽ được tiết lộ trong tập đầu tiên của Dinner Mate, phát sóng vào 9h30 tối ngày 25/5/2020 trên kênh truyền hình MBC.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.