Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“

HHT - "Crash Landing on You" (Hạ Cánh Nơi Anh) kết thúc với hạnh phúc của đôi chính nhưng chưa trọn vẹn khi cặp đôi Seo Dan - Seung Joon (Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun) lại phải cay đắng chấp nhận chia ly ngay sau khi tình cảm đôi bên chớm nở. Chính vì thế, thông tin về màn tái hợp của couple này trong phim mới “Dinner Mate” đang khiến khán giả phấn khích.
Dinner Mate (Tạm dịch: Ăn tối cùng nhau nhé?) là một dự án dựa trên bộ web-toon đình đám Shall We Eat Dinner Together? của Hàn Quốc, kể về hai người trưởng thành thờ ơ với tình yêu sau những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cặp đôi đã tìm lại được rung động cảm xúc. Bộ web-toon được đánh giá có mạch nhẹ nhàng, tuy nhiên lại có sức thu hút lạ lùng vì tái hiện cảm xúc chân thật của những cặp đôi đời thực.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 1Ảnh do nhà đài cung cấp mới đây cho thấy Woo Do Hee (Seo Ji Hye) và Lee Young Dong (Kim Jung Hyun) đang cãi nhau.
Trong khi Seo Ji Hye đảm nhận vai chính Woo Do Hee thì Kim Jung Hyun sẽ tham gia bộ phim với vai trò cameo (khách mời đặc biệt). Giờ đây vị trí bên cạnh "tình cũ" Seo Dan đã dành cho người mới Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) mất rồi. Thế nhưng, đối với các fan của cặp đôi Seo Dan - Seung Joonmàn tái hợp này vẫn rất đáng mong đợi.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 2
Song Seung Hun vào vai nam chính Kim Hae Kyung, một nhà tâm lí học phân tích tâm trạng, nội tâm của đối phương thông qua những bữa cơm. Nhân vật Woo Do Hee của Seo Ji Hye là một người không còn cảm xúc yêu đương sau hai lần hẹn hò thất bại.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 3
Cuộc hội ngộ của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye sẽ được tiết lộ trong tập đầu tiên của Dinner Mate, phát sóng vào 9h30 tối ngày 25/5/2020 trên kênh truyền hình MBC.
Cặp đôi Seo Dan - Seung Joon “Hạ Cánh Nơi Anh” tái ngộ trong phim mới “Dinner Mate“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.