Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho đến tận bây giờ, cư dân mạng vẫn rất tò mò muốn biết lý do thực sự khiến nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt khỏi chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022", và mới đây anh đã hé lộ bí mật trên trang cá nhân.

Ngay từ khi chương trình Táo Quân 2022 còn đang tập dượt kịch bản, nhà sản xuất đã thông báo ngay rằng hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý sẽ không trở lại với vai Nam Tào - Bắc Đẩu quen thuộc.

Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 1

Khán giả hụt hẫng vì không được gặp lại bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu quen thuộc

Cũng chính vì thế mà rất nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện. Khán giả đoán rằng vì NSND Công Lý vắng mặt do sức khỏe không đảm bảo nên NSƯT Xuân Bắc cũng rút khỏi Táo Quân năm nay. Bởi suốt 19 năm qua, Xuân Bắc và Công Lý đã trở thành "cặp đôi hoàn hảo" của Táo Quân, vắng một người thì người còn lại sẽ thấy hụt hẫng trống vắng. Thậm chí, còn có tin đồn thất thiệt rằng các nghệ sĩ tham gia chương trình đã xảy ra xích mích, khiến Xuân Bắc chán nản nên không tham gia nữa.

Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 2

NSƯT Xuân Bắc khoe ảnh ngồi nhà xem Táo Quân 2022

Nhưng Xuân Bắc đã nhiều lần khéo léo chứng minh mọi lời đồn đoán đều sai. Chẳng hạn như trong đêm 29 Tết, nam nghệ sĩ chia sẻ loạt hình mình đang ngồi nhà theo dõi Táo Quân 2022 qua ti vi với biểu cảm rất vui vẻ, thoải mái và còn than thở “Thèm quá, hu hu” cho thấy anh rất nhớ chương trình đã gắn liền với tên tuổi mình bao năm qua.

Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 3

Nam danh hài không giấu cảm giác tiếc nuối

Bất ngờ nhất là khi Song Luân để lại bình luận "Năm sau anh nhé" thì Xuân Bắc đổ lỗi "Ờ. Năm nay tại em đấy". Tiếp đó, Song Luân lại cho rằng lỗi lầm thuộc về Đỗ Xuân Nghị, tới lượt Xuân Nghị khẳng định ai cũng muốn xem Xuân Bắc làm Nam Tào, tất cả chỉ do việc sắp xếp lịch quay phim.

Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 4

Cuộc trò chuyện bất ngờ giữa Xuân Bắc và hai đàn em thu hút sự chú ý của netizen.

Qua cuộc đối đáp có phần khó hiểu của Xuân Bắc cùng hai đàn em đến từ phía Nam thì dường như nguyên nhân thực sự khiến Xuân Bắc không thể tham gia Táo Quân 2022 là do vướng lịch một dự án phim truyền hình mới. Phim đã khởi quay cách đây hơn một tháng với dàn diễn viên rất đáng mong chờ như: Xuân Bắc, Xuân Nghị, Song Luân và Thu Quỳnh.

Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 5
Xuân Bắc vô tình hé lộ lý do không tham gia Táo Quân 2022: Có liên quan đến Song Luân? ảnh 6

Phải chăng Xuân Bắc quá bận với phim mới nên lỡ hẹn cùng Táo Quân 2022?

Nhiều người cho rằng có lẽ vì lịch quay phim dày đặc để kịp tiến độ phát sóng đã khiến NSƯT Xuân Bắc không thu xếp được thời gian để tập luyện cho Táo Quân 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm