Cập nhật tình hình "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon: Hơn cả mong đợi của mọi người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa có hình ảnh thì tin tức mới nhất về mối quan hệ của "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon vẫn khiến dân tình nức lòng vì quá vui.

Từ khi trang tin Dispatch tiết lộ chuyện hẹn hò giữa Jennie BLACKPINK và G-Dragon vào tháng 2 năm nay, dù cả hai bên đều không từ chối cũng chẳng thừa nhận, thì netizen vẫn mặc định hai ngôi sao cá tính nhà YG Ent đang trong thời gian tìm hiểu nhau.

Cập nhật tình hình "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon: Hơn cả mong đợi của mọi người ảnh 1

Jennie và G-Dragon bị Dispatch khui chuyện hẹn hò hồi đầu năm nay

Có thể nói Jennie và G-Dragon giấu chuyện riêng tư rất kỹ nên nửa năm đã trôi qua mà truyền thông không có tin tức gì thêm. Nhưng mới đây, tờ Star News đã khẳng định cặp đôi vẫn cực kỳ bền chặt. Bằng chứng là trưởng nhóm BIG BANG vừa mới đến thăm bạn gái ở trường quay nơi Jennie ghi hình quảng cáo riêng.

Cập nhật tình hình "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon: Hơn cả mong đợi của mọi người ảnh 2

Cặp đôi hiện vẫn rất bền chặt

Tất nhiên, công ty YG Ent như mọi khi vẫn coi như không biết nên không lên tiếng hay bình luận. Nhưng chỉ cần YG không phản bác gì thì netizen tự ngầm hiểu đây là sự thật. Việc Jennie và G-Dragon vẫn hạnh phúc bên nhau khiến BLINKs và hội đẩy thuyền vô cùng sung sướng.

Cập nhật tình hình "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon: Hơn cả mong đợi của mọi người ảnh 3

Cả hai có khá nhiều thuận lợi khi hẹn hò

Có thể nói Jennie và G-Dragon có quá nhiều điều thuận lợi để trở thành cặp đôi bền chặt. Việc cùng công ty quản lý là lợi thế rất lớn cho việc hẹn hò, gặp gỡ. Danh tiếng lẫn sức hút của cả hai đều tương đồng, đủ để anti-fan chẳng thể nói cô đang "dựa hơi" bạn trai. G-Dragon là gương mặt đại diện cho Chanel thì Jennie cũng vậy, G-Dragon dùng món đồ gì cũng gây sốt thì Jennie là người khởi xướng nhiều trào lưu thời trang.

Thêm vào đó, được biết mẹ của Jennie còn rất ủng hộ mối quan hệ này nên netizen càng có cơ sở để đẩy thuyền nhiệt tình cho "cặp đôi Chanel".

Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".