Cardi B cầm guốc ném Nicki Minaj nhưng bị đánh lại đến sưng cả mặt?

Cardi B cầm guốc ném Nicki Minaj nhưng bị đánh lại đến sưng cả mặt?
HHT - Cuộc ẩu đả nghe rất "chợ búa" này đã thực sự diễn ra tại một bữa tiệc tại New York.

Mâu thuẫn giữa nữ rapper hàng đầu Nicki Minaj và nữ rapper đình đám vài năm gần đây Cardi B dường như đã đi đến đỉnh điểm. Tại một bữa tiệc thời trang do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức tại New York, Mỹ, hai nữ nghệ sĩ đã thực sự... lao vào đánh nhau.

Cardi B cầm guốc ném Nicki Minaj nhưng bị đánh lại đến sưng cả mặt? ảnh 1

Tờ TMZ đưa tin đã có xô xát xảy ra giữa Cardi B và nhóm của Nicki Minaj ngày 7/9 (giờ địa phương). Nhân chứng cho biết Cardi B tiếp cận Nicki Minaj và bắt đầu chửi mắng cô. Hai rapper sau đó không thể kìm chế và xảy ra ẩu đả. Cardi B cởi một bên đôi guốc và ném vào người Nicki. Nhưng người bị ném trung là Rah Ali (bạn của Nicki). Sau đó, báo chí chụp được cảnh Cardi B ra về với một cục u lớn trên trán. Không rõ cô đã bị thương khi xô xát với bảo vệ hay bị người nào đó trong team Nicki đánh lại. Trong khi đó, Nicki dường như không hề hấn gì.

Video ghi lại cảnh Cardi B (váy đỏ) chửi mắng và xô xát với team Nicki. (Nguồn: Kylie).

Cardi B cầm guốc ném Nicki Minaj nhưng bị đánh lại đến sưng cả mặt? ảnh 2
Cardi B đi chân đất ra về, "tơi tả" sau trận chiến.
Cardi B cầm guốc ném Nicki Minaj nhưng bị đánh lại đến sưng cả mặt? ảnh 3
Trán của cô bị sưng lớn, không rõ là do ngã hay ai đánh.

Một vương quốc không thể có hai nữ hoàng, những hiềm khích giữa hai nữ rapper đã nảy sinh từ rất lâu. Ban đầu chỉ là vài lời "bóng gió" hay câu rap diss vu vơ, nhưng sự việc trở nên căng thẳng khi Cardi tố Nicki cố hủy hoại sự nghiệp và nguyền rủa đứa con gái mới sinh của cô. Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn ngỡ ngàng khi hai người lại chọn cách "giải quyết" dữ dội như vậy.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.