Cậu bé 6 tuổi dùng tiền kiếm được từ Youtube để làm một việc rất ý nghĩa

Cậu bé 6 tuổi dùng tiền kiếm được từ Youtube để làm một việc rất ý nghĩa
HHT - Một cậu bé 6 tuổi người Nhật Bản, nổi tiếng với những clip chơi trống cực ấn tượng trên Youtube, đã sử dụng toàn bộ số tiền kiếm được để ủng hộ các nạn nhân trong trận lụt tại miền tây Nhật Bản vào tháng trước.

Torataro, cậu bé 6 tuổi người Nhật Bản sống tại thành phố Hiroshima, nổi tiếng với những video chơi trống cực tài tình trên Youtube thu hút hàng triệu lượt xem. Những video này đã giúp Torataro kiếm được một khoản tiền không nhỏ thông qua quảng cáo trên Youtube.

Mới đây, cậu bé 6 tuổi này cho biết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube để ủng hộ cho các nạn nhân của trận lụt diễn ra tại miền tây Nhật Bản vào tháng trước.

Cậu bé 6 tuổi dùng tiền kiếm được từ Youtube để làm một việc rất ý nghĩa ảnh 1

Mới 6 tuổi, cậu bé Torataro đã là một tay trống cừ khôi. 

“Xin chào mọi người trên thế giới. Tên cháu là Torataro, 6 tuổi và cháu chơi trống bài Baby Shark”, cậu bé Torataro nói trong một đoạn video được đăng tải lên Youtube của mình.

“Giờ đây thành phố Hiroshima nơi cháu sống và các khu vực xung quanh đã bị thiệt hại nghiêm trọng do mưa lớn. Cháu đang an toàn nhưng có những người xung quanh cần giúp đỡ. Cháu quyết định sẽ quyên góp toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube cho đến giờ để ủng hộ mọi người”, cậu bé Torataro nói thêm.

Được biết cậu bé Torataro đã bắt đầu học chơi trống và có thể chơi trống thành thạo từ năm 3 tuổi.

Cậu bé 6 tuổi dùng tiền kiếm được từ Youtube để làm một việc rất ý nghĩa ảnh 2

Ngoài chơi trống, cậu bé Torataro còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. 

Không chỉ ủng hộ số tiền kiếm được từ Youtube, cậu bé Torataro còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, bao gồm chăm sóc người già trong viện dưỡng lão, tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường...

Hành động đẹp của cậu bé Torataro đã được cư dân mạng tại Nhật Bản và trên toàn cầu ngợi khen và bày tỏ sự thán phục, không chỉ vì tài năng chơi trống của cậu bé nhỏ tuổi mà còn vì tấm lòng nghĩa hiệp của cậu bé mà ngay cả nhiều người trưởng thành cũng không thể sánh được.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.