Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi”

HHT - Một cậu bé 8 tuổi nhếch nhác đứng ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy mà có lẽ được mẹ cậu đưa cho, giải thích rằng cậu rất hư, ngày nào cũng gây rắc rối, nên mới bị bỏ ở đây.

Mẹ của cậu bé 8 tuổi này đã bỏ con ở một trạm xăng, với lời giải thích rằng không thể chăm sóc con vì con hư. Tuy nhiên, khi đọc toàn bộ tờ giấy nhắn của người mẹ thì mọi người không biết nên giận hay thương nữa.

Cậu bé này được tìm thấy ở vệ đường tại Pelalawan (Indonesia), tay nắm chặt một tờ giấy. Trong đó, người mẹ cho biết rằng cậu bé nghịch ngợm và gây ra nhiều vấn đề ở nhà. Tuy nhiên, người mẹ cũng xin lỗi và bảo con hãy tha thứ cho mình.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 1 Cậu bé bị bỏ rơi ở vệ đường, chỗ một trạm xăng.

Trong tờ giấy có ghi: “Con tha thứ cho mẹ nhé. Mẹ buộc phải bỏ con ngoài đường vì mẹ không muốn nhìn thấy con bị tra tấn do những trò nghịch của con. Ngày nào con cũng gây rắc rối. Hãy tha thứ cho mẹ và tự lo cho mình”.

Những người tìm thấy cậu bé cho biết, cậu ngồi ở vệ đường, chỗ trạm xăng vào buổi tối muộn, nên họ gọi cho cảnh sát.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 2 Tờ giấy mà cậu bé cầm trong tay. Ảnh: @cursedwibu/ Newsflash.

Theo phía cảnh sát thì má và miệng cậu bé có vết bầm, trầy trụa, có vẻ bị đánh đập. Điều này có lẽ giải thích cho từ “tra tấn” mà người mẹ viết trong giấy.

Cư dân mạng Indonesia nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cậu bé trên Twitter, với hy vọng sẽ tìm được người thân nào khác ngoài bố mẹ cậu.

Báo chí địa phương cho rằng, có lẽ bố cậu bé là người đã đánh đập con mình, dẫn tới việc người mẹ phải bỏ rơi con.

Tờ Kompas của Indonesia thì cho biết, cảnh sát mới tìm được bố mẹ cậu bé và đang tiếp tục điều tra.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 3 Trên mặt cậu bé có vết trầy trụa, bầm dập, có lẽ do bị đánh đập ở nhà. Ảnh: @cursedwibu/Newsflash.

Hình ảnh của cậu bé khiến nhiều cư dân mạng nói rằng, họ thấy tổn thương thay cho cậu, khi phải chịu cả những vết thương thể chất do bạo lực, lẫn tổn thương tinh thần do bị mẹ bỏ rơi. Một người để lại bình luận nhận được nhiều sự đồng tình: “Ai cũng có thể tạo ra trẻ em, nhưng có phải ai cũng chăm sóc được trẻ em đâu”.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 4 
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .