Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi”

HHT - Một cậu bé 8 tuổi nhếch nhác đứng ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy mà có lẽ được mẹ cậu đưa cho, giải thích rằng cậu rất hư, ngày nào cũng gây rắc rối, nên mới bị bỏ ở đây.

Mẹ của cậu bé 8 tuổi này đã bỏ con ở một trạm xăng, với lời giải thích rằng không thể chăm sóc con vì con hư. Tuy nhiên, khi đọc toàn bộ tờ giấy nhắn của người mẹ thì mọi người không biết nên giận hay thương nữa.

Cậu bé này được tìm thấy ở vệ đường tại Pelalawan (Indonesia), tay nắm chặt một tờ giấy. Trong đó, người mẹ cho biết rằng cậu bé nghịch ngợm và gây ra nhiều vấn đề ở nhà. Tuy nhiên, người mẹ cũng xin lỗi và bảo con hãy tha thứ cho mình.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 1 Cậu bé bị bỏ rơi ở vệ đường, chỗ một trạm xăng.

Trong tờ giấy có ghi: “Con tha thứ cho mẹ nhé. Mẹ buộc phải bỏ con ngoài đường vì mẹ không muốn nhìn thấy con bị tra tấn do những trò nghịch của con. Ngày nào con cũng gây rắc rối. Hãy tha thứ cho mẹ và tự lo cho mình”.

Những người tìm thấy cậu bé cho biết, cậu ngồi ở vệ đường, chỗ trạm xăng vào buổi tối muộn, nên họ gọi cho cảnh sát.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 2 Tờ giấy mà cậu bé cầm trong tay. Ảnh: @cursedwibu/ Newsflash.

Theo phía cảnh sát thì má và miệng cậu bé có vết bầm, trầy trụa, có vẻ bị đánh đập. Điều này có lẽ giải thích cho từ “tra tấn” mà người mẹ viết trong giấy.

Cư dân mạng Indonesia nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cậu bé trên Twitter, với hy vọng sẽ tìm được người thân nào khác ngoài bố mẹ cậu.

Báo chí địa phương cho rằng, có lẽ bố cậu bé là người đã đánh đập con mình, dẫn tới việc người mẹ phải bỏ rơi con.

Tờ Kompas của Indonesia thì cho biết, cảnh sát mới tìm được bố mẹ cậu bé và đang tiếp tục điều tra.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 3 Trên mặt cậu bé có vết trầy trụa, bầm dập, có lẽ do bị đánh đập ở nhà. Ảnh: @cursedwibu/Newsflash.

Hình ảnh của cậu bé khiến nhiều cư dân mạng nói rằng, họ thấy tổn thương thay cho cậu, khi phải chịu cả những vết thương thể chất do bạo lực, lẫn tổn thương tinh thần do bị mẹ bỏ rơi. Một người để lại bình luận nhận được nhiều sự đồng tình: “Ai cũng có thể tạo ra trẻ em, nhưng có phải ai cũng chăm sóc được trẻ em đâu”.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng, tay cầm tờ giấy ghi: “Con rất hư, hãy tự lo cho mình đi” ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.
The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".