Cậu bé hơn 10 tuổi kẹt trong công-ten-nơ chở hàng ở Malaysia suốt 6 ngày, may mắn được cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trước Tết Nguyên Đán, một cậu bé khoảng hơn 10 tuổi đã được phát hiện đang kẹt trong một công-ten-nơ trên tàu chở hàng đến Malaysia. Khi được tìm thấy, cậu bé ở trong tình trạng rất yếu. Sự việc cụ thể thế nào?

Cư dân mạng Malaysia đang xôn xao với vụ việc một cậu bé, khoảng hơn 10 tuổi, được tìm thấy trong công-ten-nơ của một tàu biển chở hàng tại Westport, thành phố Klang (Malaysia). Khi được phát hiện ra, cậu bé này đã rất yếu do không ăn không uống. Theo thông tin ban đầu thì cậu bé này là người Bangladesh.

Cha Hoong Fong, Cảnh sát trưởng ở Sở cảnh sát quận Klang Selatan, cho biết họ nhận được báo cáo về việc này từ một người đàn ông 43 tuổi. Đây là người làm trong ngành vận hành tàu biển và vận chuyển hàng hóa. Ông ấy đã rất hốt hoảng khi phát hiện ra cậu bé trong một công-ten-nơ rỗng khi đang kiểm tra tàu vào cảng. Cậu bé không mang bất kỳ thứ gì theo người.

Cậu bé hơn 10 tuổi kẹt trong công-ten-nơ chở hàng ở Malaysia suốt 6 ngày, may mắn được cứu ảnh 1

Quang cảnh ở hiện trường. Ảnh: Twitter.

Cảnh sát Cha cho biết, con tàu này khởi hành từ Chittagong ở Bangladesh vào ngày 12/1, tức là cậu bé đã mắc kẹt trong công-ten-nơ ít nhất 6 ngày, vì cậu được tìm thấy vào ngày 18/1. Phán đoán ban đầu là cậu bé đã chạy vào công-ten-nơ rỗng đó, không biết là cố ý để trốn đi hay chỉ là nghịch ngợm chạy vào nhưng rồi bị mắc kẹt.

Cậu bé hơn 10 tuổi kẹt trong công-ten-nơ chở hàng ở Malaysia suốt 6 ngày, may mắn được cứu ảnh 2

Cảnh sát đến hỏi chuyện những người ở hiện trường. Ảnh: Twitter.

Cũng may là cậu bé được tìm thấy kịp thời và đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra và điều trị, chứ nếu vài ngày nữa người ta mới phát hiện ra thì sự thể không biết sẽ thế nào.

Cậu bé hơn 10 tuổi kẹt trong công-ten-nơ chở hàng ở Malaysia suốt 6 ngày, may mắn được cứu ảnh 3

Cậu bé được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Twitter.

Phía cảnh sát Malaysia cho biết, hiện cậu bé đã ở trong tình trạng ổn định và họ hy vọng có thể sớm tìm được người thân của cậu để đưa cậu về nhà đúng dịp Tết Nguyên đán.

Cậu bé hơn 10 tuổi kẹt trong công-ten-nơ chở hàng ở Malaysia suốt 6 ngày, may mắn được cứu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.