Cậu bé mồ côi khẩn cầu dân mạng giúp tìm lại chiếc smartphone có chứa ảnh mẹ

Cậu bé mồ côi khẩn cầu dân mạng giúp tìm lại chiếc smartphone có chứa ảnh mẹ
HHT - Một cậu bé 11 tuổi người Argentina đã khẩn cầu dân mạng giúp mình tìm lại chiếc điện thoại có chứa những hình ảnh và video người mẹ của mình mới qua đời hồi đầu năm nay vì căn bệnh ung thư.

Miguel Retamar, 11 tuổi, cho biết trái tim đã “vỡ nát” khi cậu phát hiện ra mình làm mất chiếc điện thoại có chứa rất nhiều hình ảnh và video về người mẹ vừa qua đời vào đầu năm nay vì căn bệnh ung thư.

Cậu bé mồ côi khẩn cầu dân mạng giúp tìm lại chiếc smartphone có chứa ảnh mẹ ảnh 1
Cậu bé Miguel cầm trên tay một tấm ảnh của mẹ mình

Bà của Miguel đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội Facebook (do cậu bé vẫn chưa đủ tuổi để có thể tự lập trang Facebook của riêng mình), cho biết bà và cậu bé Miguel đã cùng nhau bắt taxi đến ngân hàng vào sáng thứ 2 vừa qua và khi bước vào ngân hàng, Miguel mới phát hiện ra rằng mình đã bỏ quên chiếc điện thoại trên xe taxi.

“Cháu không có nhiều hình ảnh hay video của mẹ, cho nên những hình ảnh trên chiếc điện thoại giúp cháu nhớ về mẹ mình”, cậu bé Miguel chia sẻ.

Bà của cậu bé cho biết sau khi làm mất chiếc điện thoại, Miguel đã rất buồn và thất vọng nên đã nhờ bà của mình gửi lời thỉnh cầu đến cộng đồng mạng giúp cậu bé tìm lại chiếc điện thoại đã mất.

“Khi cậu bé nhận ra rằng mình làm mất điện thoại, nó đã bắt đầu khóc và nói với tôi rằng nó đã mất tất cả về mẹ của mình”, bà của Miguel cho biết.

Cậu bé mồ côi khẩn cầu dân mạng giúp tìm lại chiếc smartphone có chứa ảnh mẹ ảnh 2
Hiện cậu bé Miguel đang sống cùng bà ngoại sau khi mẹ qua đời.

Bà của cậu bé cho biết khi Miguel mới được một tuổi, mẹ của cậu bé đã chuyển đến sống chung nhà với bà và cả hai đã cùng nuôi dạy cậu bé đến khi người mẹ của cậu bé qua đời vào đầu năm nay. Kể từ khi người mẹ qua đời, cậu bé Miguel đã rất buồn rầu và luôn nhắc về mẹ của mình. Giờ đây cậu bé một lần nữa cảm thấy thất vọng khi mất đi một vật có nhiều ý nghĩa với mình.

Hugo Retamar, chú của cậu bé Miguel đã gọi điện lên tổng đài của công ty taxi để nhờ tìm lại chiếc điện thoại nhưng tài xế lái taxi cho biết có vẻ như một hành khách nào khác đã lấy chiếc điện thoại mà anh này không hay biết.

“Giá trị không nằm ở chiếc điện thoại mà ở những ký ức đẹp của đứa trẻ về người mẹ đã mất”, Hugo Retamar cho biết.

Cậu bé Miguel và gia đình hy vọng giờ đây với sự chung sức của cộng đồng mạng có thể giúp cậu bé có thể tìm lại được chiếc điện thoại hoặc ai đã nhặt được chiếc điện thoại có thể trả lại nó sau khi đọc được lời thỉnh cầu của cậu bé Miguel.

Câu chuyện và lời thỉnh cầu của cậu bé Miguel đã nhanh chóng “gây sốt” và được lan truyền nhanh chóng không chỉ ở cộng đồng mạng Argentina mà còn tại một số quốc gia châu Mỹ Latin lân cận. Nhưng đáng tiếc cho đến nay vẫn chưa chưa có tung tích gì về chiếc điện thoại của cậu bé.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết được câu chuyện đã gửi lời chia buồn và cầu chúc cậu bé Miguel có thể tìm lại được chiếc điện thoại của mình.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.