Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé!

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé!
HHT - Bạn hãy câu châm ngôn mà bạn thích nhất trong các câu dưới đây, và xem nó có thể nói gì về bạn nhé!

a. Những gì cổ điển thì không bao giờ lạc mốt.

b. Tâm trí bình yên, cuộc sống bình yên.

c. Khi không chắc chắn lắm, hãy cứ thêm một chút phấn khích.

d. Đừng chỉ bước đi trong cuộc sống; hãy lớn dần lên trong cuộc sống.

e. Sự kỳ quặc là một hiệu ứng phụ của sự tuyệt vời.

f. Những người thực sự yêu chúng ta không bao giờ thực sự rời chúng ta.

g. Sự thông thái chính là mỗi ngày buông tay khỏi một thứ gì đó.

h. Bất kỳ điều gì khiến bạn thấy hồi hộp, phấn khích, thì có thể đều đáng làm.

i. Trực giác nói cho tâm trí biết là nên nhìn vào đâu tiếp theo.

j. Tôi không phải là muốn ở một mình. Mà tôi muốn được để yên.

k. Sự lạc quan chính là niềm tin dẫn tới thành công.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 1

Bạn chọn xong rồi thì đọc lời giải nhé!

a. Bạn có tính cách mạnh, và không ngại kiểm soát bất kỳ tình huống nào. Bạn mạnh mẽ như màu đen tuyền vậy. Bạn kiên định và độc lập, đôi khi không hòa đồng lắm, vì bạn thích đi con đường riêng của mình.

b. Bạn là người điềm tĩnh và ổn định đến ngạc nhiên. Giống như màu xanh sẫm của biển sâu, bạn cũng rất sâu sắc. Bạn chân thành và trung thực, ngại nói về bản thân mình, nhưng nếu bạn đã nói bạn là người thế nào thì bạn đúng là người như thế.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 2

c. Bạn có tính cách đa dạng, rất duyên dáng. Cũng như màu vàng kim, bạn tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào bạn đến. Bạn có nhiều thành công cá nhân, và điều đó không phải nhờ may mắn, mà là nhờ sự tích cực mà bạn mang tới cho thế giới này.

d. Bạn là người rất giản dị, nhưng không hề nhàm chán. Bạn quan tâm đến sự trưởng thành - cũng như màu xanh lá cây vậy. Bạn thích hòa mình với thiên nhiên, hòa đồng với người khác, dù là bạn học hỏi từ họ hay giúp đỡ họ. Bạn sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 3

e. Bạn có một sự hồ hởi, cởi mở tự nhiên, giúp bạn đi được rất xa trong cuộc sống. Giống như màu cam, bạn đầy hăng say và đôi khi hơi… lập dị. Bạn thân thiện và có bản chất tốt. Tính khoa trương của bạn thu hút sự chú ý của người khác, nhưng khi họ chú ý đến bạn, họ còn thích tính cách của bạn nữa.

f. Bạn là người rất nhạy cảm. Bạn dịu dàng như màu hồng, và bạn luôn cảm thấy chính những cảm xúc của mọi người xung quanh mình. Bạn là người thích chăm sóc người khác và rất nhân hậu. Dường như bạn luôn biết rõ người khác cần gì.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 4

g. Bạn rất độc đáo, và đôi khi bạn thích sống tách biệt một chút. Giống như màu tím, bạn rất đặc biệt. Bạn sâu sắc và biết suy nghĩ, ngay cả khi đang vui đùa. Bạn có sự phức tạp mà những người không thân thiết sẽ không thể hiểu được.

h. Bạn sống can đảm và hơi liều lĩnh. Cũng như màu đỏ, bạn sẽ không gạt bỏ đam mê của mình vì bất kỳ ai. Bạn không ngại là trung tâm của sự chú ý, và bạn có xu hướng tỏa sáng hơn. Những người khác luôn phải để ý thấy cách sống rất phóng khoáng của bạn.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 5

i. Bạn là người khác biệt, minh bạch. Bạn sống theo cách riêng của mình, và cũng giống như màu bạc, bạn phản chiếu thế giới xung quanh mình. Bạn có trực giác tốt, thích nghi tốt, liên tục thay đổi và rất tự tin.

j. Bạn cẩn thận, tỉ mỉ, có kỷ luật. Bạn cầu toàn, tối giản, muốn tiến gần đến sự hoàn hảo hết mức có thể, và màu trắng rất phù hợp với cách sống của bạn. Bạn luôn tin rằng phải có nhiều khoảng trống trong cuộc sống. Quá nhiều đồ đạc bữa bộn khiến bạn căng thẳng.

Câu châm ngôn mà bạn thích nhất sau đây có thể miêu tả màu sắc con người bạn đấy, thử nhé! ảnh 6

k. Bạn là người có thái độ lạc quan, và không bao giờ từ bỏ hy vọng. Màu vàng như ánh nắng là sắc màu hoàn hảo cho phong cách của bạn. Bạn nhiều năng lượng, năng động, vui tươi. Bạn tin rằng bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình, và thay đổi cả thế giới nữa.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.