Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

HHT - Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có lẽ là một trong những cặp đôi đặc biệt nhất của showbiz Việt khi liên tục lộ "hint" tình cảm trong hơn 7 năm qua mà vẫn nhất quyết không công khai trước công chúng. 
Cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm không còn xa lạ đối với công chúng khi liên tục bị "soi" ra những bằng chứng hẹn hò, nhưng người trong cuộc thì chẳng mảy may lên tiếng. Mới đây, dân tình lại xôn xao khi "truy lùng" ra dấu hiệu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có thể đã đi du lịch cùng nhau tại một khu villa sang trọng.
Hình ảnh Sơn Tùng và nữ ca sĩ họ Thiều chia sẻ được dân mạng "soi" ra có rất nhiều chi tiết giống nhau, dù cho cả hai đã khéo léo chọn những góc ảnh lẫn thời gian đăng tải khác nhau để tránh sự chú ý của dư luận.
Cụ thể, loạt ảnh du lịch của bản thân được Thiều Bảo Trâm liên tục chia sẻ trong những ngày qua, nhưng trong những bức ảnh Sơn Tùng M-TP đã đăng tải cách đây vài tháng trước cũng có hình ảnh địa điểm tương tự. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm hiện tại đang ở địa điểm này, vì thế dân tình có lẽ phải "hóng" thêm phản hồi của cả hai phía.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 1 Hình ảnh Sơn Tùng M-TP chia sẻ về chuyến du lịch tại một villa sang chảnh cách đây vài tháng trước
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 2 Không khó nhận ra địa điểm trong tấm ảnh Thiều Bảo Trâm chia sẻ gần đây rất trùng hợp với hình ảnh của Sơn Tùng M-TP từng đăng tải.
Theo những bằng chứng trước đó dân tình "soi" được, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã có hơn 7 năm dính phải nghi án hẹn hò. Mối quan hệ của cả hai vừa nhận được sự quý mến vì không khoe khoang hay thể hiện, nhưng cũng vừa khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" đợi đến ngày người trong cuộc lên tiếng.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 3 Hơn 7 năm liên tục lộ hint tình ái nhưng cả hai vẫn chưa trả lời "Có chắc yêu là đây"
Khoảng đầu năm 2014, khi nữ ca sĩ họ Thiều chia sẻ quan điểm về sự chung thủy trong một bài viết trên trang Instagram, Sơn Tùng đã bình luận "Thật không???" và được bạn gái tin đồn phản hồi. Cũng trong năm 2014, Thiều Bảo Trâm đăng tải tấm ảnh ôm một chàng trai giấu mặt với dòng chú thích ẩn ý "Một năm, 2 tháng, 4 ngày." Ngay lập tức, dân tình đã suy đoán rằng có thể cả hai đã bắt đầu hẹn hò từ khoảng tháng 2/2013 - khi nam ca sĩ "Có chắc yêu là đây" và nữ ca sĩ "Chỉ còn những mùa nhớ" mới 19 tuổi.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 4 Những bình luận qua lại của cả hai trên MXH khiến fan không khỏi tò mò
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 5 Hơn một nghìn người yêu thích và trong số đó có cả cái tên Sơn Tùng M-TP
Thời điểm bắt đầu rộ tin hẹn hò, những khoảnh khắc yêu đương lãng mạn cùng một "người bí ẩn" nào đấy được Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân. Cũng không khó đoán khi trong danh sách hàng nghìn người yêu thích có tên Sơn Tùng M-TP. Và đến nay, Sơn Tùng chỉ nhấn follow duy nhất một cô gái, đó chính là Thiều Bảo Trâm. Bất kể thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã có hơn 5 triệu followers.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 6 Bạn bè là nghệ sĩ Việt rất nhiều nhưng Sơn Tùng chỉ follow duy nhất Thiều Bảo Trâm
Vào năm 2016, tại liveshow đầu tiên của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã đến tham dự. Trên trang Facebook cá nhân, Sơn Tùng cũng gửi lời cảm ơn đến các cộng sự và đồng nghiệp, trong đó có nhắc đến Thiều Bảo Trâm.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 7 Thiều Bảo Trâm cùng khóc cùng cười với nam ca sĩ trong liveshow đầu tay năm 2016
Cả hai cũng thường xuyên có những item trang phục giống nhau, xuất hiện một cách "chớp nhoáng" trong rất nhiều những chuyến du lịch của nhau khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi phát hiện ra.
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 8 Cả hai thường xuyên bị soi khi diện những item giống hệt nhau
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 9 Giống nhau từ item cho đến cách phối trang phục của cả hai khiến người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền"
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 10 Dân tình đã nhanh chóng nhận ra cả hai đã có chuyến du lịch cùng nhau bởi sự xuất hiện "chớp nhoáng" của một nhân vật phụ
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 11 Gần đây nhất, hình ảnh cặp đôi đi mua sắm cùng nhau được dân tình chia sẻ liên tục trên mạng xã hội
Showbiz Việt cũng có không ít cặp đôi chọn cách âm thầm bên nhau, vẫn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc nhưng giấu đi sự xuất hiện của đối phương. Khi cả hai đều là những người có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng, việc thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư của bản thân như những cặp đôi yêu nhau bình thường khác không hề đơn giản.
Hơn nữa, khi đã có ước mong trở thành một nghệ sĩ chân chính sẽ không ai muốn công chúng chỉ nhớ đến cuộc sống riêng tư của mình thay vì những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Vì thế, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chọn cách giữ lại những khoảnh khắc tình cảm riêng tư cho cả hai cũng không có gì là quá đáng.
Sơn Tùng gần đây đã chia sẻ năm 30 tuổi, anh sẽ dừng lại sự nghệp ca hát và bắt đầu xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình. Phải chăng người hâm mộ có thể mong đợi mối tình này sẽ đến lúc "nở hoa" khi nam ca sĩ "Có chắc yêu là đây" chạm cột mốc 30 tuổi?
Câu hỏi “Có chắc yêu là đây” gọi tên cặp đôi 7 năm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm