Cay cú vì bại trận trước Taylor Swift, Drake và đồng đội có động thái khiến ai cũng chê bai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dời lịch phát hành album mới để tránh đụng độ album "Midnights" của Taylor Swift, có lẽ chính Drake cũng không thể ngờ ca khúc "Anti-Hero" lại có thể trụ hạng lâu như vậy trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100 tuần này ghi nhận ngôi vương thuộc về ca khúc Anti-Hero của Taylor Swift tuần thứ ba liên tiếp. Cùng thời điểm, album mới Her Loss của Drake và 21 Savage cũng góp mặt tới 8 ca khúc trong Top 10. Nam rapper người Canada đã ăn mừng thành công trên Instagram cùng đồng nghiệp 21 Savage: “@21savage Chúc mừng người anh em của tôi". Tuy nhiên, bức ảnh chụp màn hình BXH của anh lại che tên của Taylor Swift và ca khúc Anti-Hero bằng một loạt biểu tượng cảm xúc.

Cay cú vì bại trận trước Taylor Swift, Drake và đồng đội có động thái khiến ai cũng chê bai ảnh 1

Các ca khúc trong album mới của Drake đổ bộ BXH Billboard Hot 100. Nguồn: IGNV

Vinylz, người đồng sản xuất bài hát Rich Flex của Drake và 21 Savage dường như cũng có chút hiềm khích với chủ nhân hit Shake It Off. Trong ảnh chụp màn hình BXH Billboard Global 200, nhà sản xuất này đã viết: "Cả thế giới biết bài hát số 1 thực sự là gì… #RichFlex… Không có mánh khóe nào ở đây cả."

Cay cú vì bại trận trước Taylor Swift, Drake và đồng đội có động thái khiến ai cũng chê bai ảnh 2

Cộng sự của Drake dường như đang muốn "cà khịa" thành công của Taylor Swift.

Hành động có phần "cà khịa" Taylor Swift này đã dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và khiến nam rapper nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

"Taylor Swift và Drake đã phát hành cùng một lượng album phòng thu trong thập kỷ này, nhưng chỉ một trong số họ bị buộc tội 'phát hành hàng loạt'."

"Taylor đã rất đúng... Một người đàn ông khi làm một cái gì đó, đó là chiến lược. Một người phụ nữ làm điều tương tự, nó lại bị coi là mưu mô."

Cay cú vì bại trận trước Taylor Swift, Drake và đồng đội có động thái khiến ai cũng chê bai ảnh 3

Bất chấp bị cà khịa thì Anti-Hero vẫn là ca khúc có tuần bán ra kỷ lục của năm nay.

Theo các dự đoán sớm, ca khúc Anti-Hero của Taylor Swift nhiều khả năng sẽ tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng trong tuần sau, củng cố thành công của Taylor Swift và album Midnights.

Cay cú vì bại trận trước Taylor Swift, Drake và đồng đội có động thái khiến ai cũng chê bai ảnh 7
Theo Page Six
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm