Chắc hẳn ai cũng té ngửa khi biết nghề nghiệp mơ ước của D.O. (EXO)

Chắc hẳn ai cũng té ngửa khi biết nghề nghiệp mơ ước của D.O. (EXO)
HHT - Thực sự thì D.O. lại muốn làm một công việc không ai ngờ tới mà.

Ba thành viên Baekhyun, ChenXiumin vừa mới có cuộc họp báo giới thiệu về show thực tế Travel the World on EXO’s Ladder. Trong buổi gặp gỡ này, nhóm nhỏ EXO-CBX đã kể về chuyến đi đến Nhật Bản để ghi hình cho chương trình.

Chắc hẳn ai cũng té ngửa khi biết nghề nghiệp mơ ước của D.O. (EXO) ảnh 1

Chen bật mí rằng trong suốt hành trình, ba chàng trai luôn nhớ đến D.O., đều cho rằng nếu có D.O. tham gia thì sẽ tuyệt biết bao. Trong mắt Chen, D.O. là một nhân vật vô cùng tham công tiếc việc. lúc nào cũng muốn ôm đồm thật nhiều thứ, nào là ca hát, rồi đóng phim và cả show truyền hình.

Chắc hẳn ai cũng té ngửa khi biết nghề nghiệp mơ ước của D.O. (EXO) ảnh 2

Xiumin cũng tiết lộ D.O. còn đang ôm ấp kế hoạch được làm một muk-bang, là những người thực hiện live stream khi vừa ăn uống thật nhiều món khác nhau, vừa trò chuyện với khán giả. Ngoài ra, D.O. còn ao ước trở thành một nông dân. Bởi D.O. thích những nơi yên tĩnh, trong lành, có nhiều thức ăn ngon lành bổ dưỡng nên làm nông dân đúng là phù hợp nhất.

Chắc hẳn ai cũng té ngửa khi biết nghề nghiệp mơ ước của D.O. (EXO) ảnh 3

Quả thực khi nghe EXO-CBX tiết lộ điều này, hẳn là ai cũng ngạc nhiên về giấc mơ bí mật của D.O.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.