Chắc hẳn Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) đều rất "chạnh lòng" khi nghe Yeri (Red Velvet) nói điều này

Chắc hẳn Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) đều rất "chạnh lòng" khi nghe Yeri (Red Velvet) nói điều này
HHT - Yeri (Red Velvet) vừa "bật mí" một chuyện khiến Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) chắc hẳn rất đau lòng.

IU vốn là một ca sĩ vô cùng đặc biệt của K-Pop, khi được rất nhiều đồng nghiệp khác hâm mộ. Hai fan bự nhất của IU chắc hẳn phải là Jungkook (BTS) Nayeon (TWICE).

Chắc hẳn Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) đều rất "chạnh lòng" khi nghe Yeri (Red Velvet) nói điều này ảnh 1

Cả hai ca sĩ đàn em đã nhiều lần công khai thổ lộ tình cảm với IU, hát các ca khúc của IU, vô cùng bối rối nếu có gặp IU ở lễ trao giải hay sân khấu, chỉ ước mong có dịp được chụp ảnh chung hoặc cộng tác với IU mà thôi. Thế nhưng trong khi chân tình của JungkookNayeon mãi chưa được IU đáp lại, thì đã có một cô gái khác được nhận may mắn ấy.

Chắc hẳn Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) đều rất "chạnh lòng" khi nghe Yeri (Red Velvet) nói điều này ảnh 2

Trong tiệc sinh nhật thứ 20 của mình, Yeri (Red Velvet) đã "bật mí" một điều thú vị. Yeri cũng rất yêu mến IU nhưng vì quá nhút nhát nên chẳng dám bày tỏ tình cảm. Ấy thế mà chính IU đã chủ động liên lạc trước với Yeri, từ đó mà hai người dần trở nên thân thiết. Thậm chí bây giờ IUYeri còn nhắn tin gọi điện với nhau hàng ngày luôn.

Chắc hẳn Jungkook (BTS) và Nayeon (TWICE) đều rất "chạnh lòng" khi nghe Yeri (Red Velvet) nói điều này ảnh 3

Cũng trong tiệc sinh nhật này, Yeri đã thể hiện ca khúc Palette của IU, và còn thay đổi lại một vài từ cho phù hợp với khung cảnh ngày hôm đó. Chẳng hạn twenty five thành twenty now, Jieun ah thành Yerim ah. Đúng thật là Yeri phải rất thân thiết với IU thì mới được phép làm như thế này đấy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm