Chân bị chảy máu vì vũ đạo quá mạnh, Yuju (GFriend) chỉ lau qua vết thương rồi tiếp tục biểu diễn

Chân bị chảy máu vì vũ đạo quá mạnh, Yuju (GFriend) chỉ lau qua vết thương rồi tiếp tục biểu diễn
HHT - Để thực hiện được những màn vũ đạo mãn nhãn từ biên đạo của BTS, các thành viên GFriend đều bị bầm dập chân tay, thậm chí đổ máu ngay trên sân khấu

Mới đây, nhóm nhạc GFriend đã trở lại với ca khúc Love Whisper. Nhóm vừa chính thức trở thành nhóm nhạc nữ có lượt xem MV cao thứ 3 trong 24 giờ đầu tiên (sau BLACKPINKTWICE). Hiện tại, MV đã đạt gần 14 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh âm nhạc, vũ đạo của ca khúc mới là điều khiến các fan phải bàn luận nhiều nhất. Đặc biệt là khi nhóm đã "chơi sang", mang 15 tấn nước lên sân khấu trở lại.

Chân bị chảy máu vì vũ đạo quá mạnh, Yuju (GFriend) chỉ lau qua vết thương rồi tiếp tục biểu diễn ảnh 1

Chân bị chảy máu vì vũ đạo quá mạnh, Yuju (GFriend) chỉ lau qua vết thương rồi tiếp tục biểu diễn ảnh 2

GFriend đã tiết lộ biên đạo cho Love Whisper chính là thầy dạy nhảy của BTS và đây cũng là vũ đạo khó nhất của nhóm kể từ khi debut đến giờ. Hiệu quả của sân khấu khỏi phải bàn: vũ đạo cực khó giúp GFriend trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. 

Mặc dù GFriend mới trở lại không lâu, nhưng các fan đã chú ý đến việc các cô gái có rất nhiều vết bầm trên cơ thể. Trong sân khấu nước trên Show Champion, chân trái của giọng hát chính Yuju đã chảy máu rất nhiều. Tuy nhiên, cô nàng không có thời gian để lo cho vết thương.

Chân bị chảy máu vì vũ đạo quá mạnh, Yuju (GFriend) chỉ lau qua vết thương rồi tiếp tục biểu diễn ảnh 3

Trong chương trình radio gần đây, khi được hỏi về vết thương, Yuju cho biết sau khi biết chân chảy máu, cô nàng chỉ lau đi rồi tiếp tục biểu diễn. Các cư dân mạng đều thán phục với khả năng vũ đạo và tinh thần làm việc chăm chỉ của GFriend. Tuy nhiên, các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của các cô gái.

Trước đó, ngay giữa phần trình diễn ca khúc hit Navillera, SinB đã bị trật khớp vai. Mặc dù vẫn hoàn thành tiết mục nhưng SinB đã không thể che giấu được những biểu hiện đau đớn trên khuôn mặt trong suốt nửa cuối bài hát.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.