Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, ba phim truyền hình gây chú ý nhất trên sóng VTV lúc này là "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc", "Đừng Làm Mẹ Cáu" và "Đừng Nói Khi Yêu" đều có vai nữ phụ "không thể mê được", mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả vô cùng ức chế.

Cô trường phòng xấu tính trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Xem Đừng Làm Mẹ Cáu, trong khi khán giả sốt ruột mong cho cặp đôi chính Quân và Hạnh đến với nhau thì đồng thời cũng mong cho Mai Anh biến mất thật nhanh. Mai Anh đã sát cánh cùng Quân gây dựng công ty từ rất lâu, đã yêu thầm anh chừng đó thời gian cho đến khi Hạnh xuất hiện.

Tất nhiên Mai Anh không thể chấp nhận thua một tình địch "thua kém" mình về tất cả mọi mặt nên không ngại một thủ đoạn nào để bôi xấu Hạnh, để Quân hiểu lầm Hạnh là cô gái hư hỏng.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 1

Mỗi khi xuất hiện, Mai Anh đều có gương mặt cau có, bực bội, lúc nào cũng chực quát mắng, dằn hắt mọi người khiến khán giả càng xem càng ghét. Cũng vì thế mà mọi người ghét lây cả diễn viên Hương Giang, vào trang cá nhân của cô để mắng mỏ.

Nhưng với kinh nghiệm nhiều lần đóng vai phản diện, Hương Giang rất bình tĩnh trước những lời mắng nhầm địa chỉ. Cô còn thừa nhận thích đóng vai xấu vì kiểu nhân vật này làm nên tính hấp dẫn cho bộ phim và tin rằng khán giả đủ thông minh để tách bạch diễn viên với vai diễn.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 2

Diễn viên Hương Giang không ngại vai phản diện.

Cô bạn gái thích áp đặt trong Đừng Nói Khi Yêu

Nếu như nữ chính Ly của Đừng Nói Khi Yêu không được lòng khán giả vì tính cách bốc đồng, hành xử thiếu kiểm soát, có lớn mà chưa có khôn thì nữ phụ Trang cũng không được yêu mến hơn. Thoạt đầu, Trang gây ấn tượng với tình cách nhẹ nhàng, dễ chịu và hết lòng yêu mến Tú, tìm mọi cách để cưa đổ anh chàng.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 3

Tú và Trang đang là một đôi.

Nhưng khi vừa hẹn hò với Tú, tình cảm còn chưa có gì sâu đậm thì Trang bắt đầu muốn thao túng bạn trai. Trang khó chịu ra mặt với tình bạn khác giới có phần thân thiết quá đà giữa Tú và Ly, còn yêu cầu Ly phải tránh xa Tú. Phản ứng thái quá và thiếu kiềm chế của Trang đã khiến cho khán giả khó mà thông cảm với cô, đưa cô vào nhóm những nữ phụ gây bực mình trên phim giờ vàng.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 4

Tranh nhanh chóng muốn đưa Tú vào khuôn khổ.

Cô con dâu khoe mẽ của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Cả hai nữ phụ nói trên thực ra vẫn còn dễ chịu so với vai Tuyết của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Tuyết là con nhà giàu, quen sống trong nhung lụa giàu có và lại mắc thói khoe mẽ. Dù không có tiền, dù chồng thất nghiệp thì Tuyết vẫn nhất quyết phải giữ lối sống sang chảnh, mua sắm đồ hiệu, ăn uống thỏa thuê.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 5

Cặp đôi đáng ghét nhất phim VTV lúc này.

Cả hai vợ chồng ưa sống hưởng thụ đến mức hết sạch tiền, cầm cố xe hơi nhà cửa nhưng ngoài mặt vẫn tỏ vẻ giàu có cho người khác trầm trồ. Ngay cả khi phải về sống ở nhà chồng, Tuyết còn lừa gạt anh chị chồng lấy 200 triệu, xem chị dâu như giúp việc.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 6

Tuyết là nhân vật đang khiến khán giả khó chịu cực độ.

Tính cách của Tuyết đã gây ức chế, diễn xuất của diễn viên Kiều My càng làm nhân vật này bị ghét nhiều hơn khi cô liên tục nhướn lông mày, nhăn mặt cau có trong mọi cảnh phim.

Chân dung 3 nữ phụ gây ức chế nhất phim VTV lúc này: Mỗi cô khó chịu một kiểu! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm