Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS)

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS)
HHT - Sẵn sàng phẫu thuật cả gương mặt để được giống idol, đây chính là fan cuồng đáng sợ nhất vũ trụ rồi.

BTS ngày càng nổi tiếng khắp thế giới, thì lượng fan nước ngoài của nhóm càng đông. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có những fan sẵn sàng bày tỏ tình cảm với idol theo những cách chẳng giống ai. Như chàng trai có tên Oli London này chẳng hạn.

Oli London và gương mặt ngày xưa của mình

Chàng người mẫu Oli London đến sống ở Hàn Quốc vào năm 2013, đúng thời điểm mà BTS debut. Oli London nhanh chóng yêu thích BTS, đặc biệt là Jimin. Oli London hâm mộ Jimin đến mức suốt 5 năm qua, đã phẫu thuật thẩm mỹ để nhìn càng giống Jimin càng tốt.

Sẵn sàng mua quần áo giống với Jimin

“Tôi muốn có vẻ ngoài giống một ca sĩ Hàn Quốc, cụ thể là Jimin. Anh ấy là một chàng trai hoàn hảo, là idol mà tôi thích nhất” – Oli London tâm sự. Ban đầu, Oli London đã tiêu hàng nghìn đô-la (hàng trăm triệu đồng) để mua trang phục mà các idol K-Pop mặc, trong số đó có chiếc áo sơ mi hiệu Robert Cavalli mà Jimin dùng trong MV Fake Love.

Quyết định phẫu thuật để có gương mặt như Jimin

Sau đó, cảm thấy mình vẫn có gương mặt của người châu Âu, mũi quá lớn, mắt quá to và sâu, cằm quá vuông nên Oli London quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa các đường nét mà anh chàng cho là quá khác biệt so với Jimin. Quá trình phẫu thuật này tiêu tốn của Oli London khoảng 100 nghìn đô-la (tương đương 2,5 tỷ đồng).

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS) ảnh 4

Giờ đây, Oli London rất hài lòng khi thấy mình có nét giống với người Hàn Quốc, mà chính xác hơn là Jimin. Thế nhưng khi biết cách mà Oli London đã làm để bày tỏ tình cảm với Jimin, các fan K-Pop khác lại phản đối chứ không hề ủng hộ. Bởi bạn có rất nhiều cách an toàn, tiết kiệm hơn để trở thành một fan thực sự. Chưa kể Jimin chắc chắn cũng không vui vẻ gì khi biết có một chàng trai sẵn sàng phẫu thuật chỉ để nhìn giống mình.

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS) ảnh 5

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.