Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp!

HHT - “Bridgerton” là một tựa phim đang rất được quan tâm và yêu thích trên Netflix bởi bối cảnh lộng lẫy, nội dung lãng mạn, và dàn diễn viên trai xinh gái đẹp xuất sắc!

Bridgerton đang là một trong những tựa phim gây chú ý trên Netflix dạo thời gian gần đây. Nhân vật trung tâm của mùa phim này là Daphne tiểu thư nhà Bridgerton, đang đến tuổi ra mắt tìm chồng. Một chuyện tình lãng mạn đã xảy ra giữa cô và Công tước Simon Basset - người từng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn, nhưng ý định đó đã thay đổi kể từ khi anh gặp cô.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 1 Một chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào giữa Daphne và Simon.

Nhà Bridgerton chính là gia đình trọng tâm của câu chuyện, có tới tám người con - gia đình được quý bà Whistledown “buôn dưa lê” nhận định rằng là gia đình đông con nhất giới thượng lưu. Điều đặc biệt là tên của những đứa con luôn được đặt theo thứ tự bảng chữ cái. Mỗi người đều tài giỏi, xinh đẹp, tỏa sáng theo những cách riêng.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 2 Gia đình Bridgerton nổi bật của giới thượng lưu nước Anh.

Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 3 Anh trai cả Anthony Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Không những kế thừa chức vị Tử tước từ người cha đã mất, Anthony Bridgerton còn “kế thừa” luôn trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ gia đình. Là người anh trai cả, Anthony luôn để ý và chăm sóc các em, đặc biệt là cô em gái Daphne đang đến tuổi phải tìm chồng. Dù đôi lúc cách chăm sóc quan tâm của Anthony có vẻ “bức bối”, nhưng đó chỉ là vì anh quá yêu thương gia đình mình mà thôi.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 4 Ba người con trai đầu của nhà Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Thủ vai Anthony Bridgerton là nam diễn viên Jonathan Bailey. Anh có vẻ ngoài sáng sủa, nam tính, chững chạc. Jonathan Bailey là một nam diễn viên truyền hình thành công với những bộ phim được yêu thích, và còn là một diễn viên sân khấu tài năng.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 5 Jonathan là một diễn viên phim truyền hình tài năng.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 6 Và là một diễn viên sân khấu thành công.

Benedict Bridgerton (Luke Thompson)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 7 Người con trai họa sĩ của nhà Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Người con trai thứ hai của nhà Bridgerton là một chàng trai yêu thích hội họa và có tài vẽ tranh. Khi được truyền cảm hứng, anh mới thôi e ngại mà quyết tâm theo đuổi nghiệp vẽ và cuối cùng chạm đến thành công. Benedict là một người anh trai dễ chịu, nhưng khi cần cũng không ngại phải dùng bạo lực, nhất là với mấy tên dám làm em gái mình khóc.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 8 Benedict ở ngoài cùng, bên trái.

Thủ vai Benedict Bridgerton là Luke Thompson, nam diễn viên có vẻ ngoài cao ráo, thoảng chất nghệ sĩ. Ngoài đóng phim truyền hình, anh còn tham gia một số phim điện ảnh và sân khấu như Dunkirk, Shakespeare’s Globe: A Midsummer Night’s Dream

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 9 Luke Thompson có vẻ ngoài lãng tử rất hợp vai.

Colin Bridgerton (Luke Newton)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 10 Chàng trai hay đi chu du nhất nhà Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Người con trai lớn thứ ba của nhà Bridgerton có tính cách vui vẻ, lịch thiệp, và dĩ nhiên cũng rất… đẹp trai. Hợp với tính cách phóng khoáng, Colin rất thích đi du lịch và khám phá. Anh là mối tình đầu của “quả cam chín nẫu” (theo cách gọi của quý bà Whistledown ngồi lê đôi mách) Penelope Featherington. Câu chuyện tình giữa họ liệu thành hay bại, còn phải đợi xem Netflix có bật đèn xanh cho mùa phim tiếp theo hay không.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 11 Colin vui vẻ, tốt bụng và lịch thiệp.

Nam diễn viên Luke Newton là người đảm nhận vai Colin Bridgerton. Luke Newton năm nay chỉ mới 23 tuổi (sinh năm 1997), lĩnh vực hoạt động chủ yếu là phim truyền hình.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 12 Luke Newton cũng vô cùng đẹp trai.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 13 Khán giả chờ đợi mùa phim anh sẽ là nhân vật chính.

Daphne Bridgerton (Phoebe Dynevor)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 14 Daphne xinh đẹp, dịu dàng, xứng là người chị cả. (Nguồn gif: Tumblr)

Daphne là cô con gái lớn xinh đẹp, hiểu chuyện của nhà Bridgerton. Thoạt nhìn, Daphne là kiểu con gái truyền thống và “an phận”, nhưng nội tâm cô rất mạnh mẽ. Điều đó thể hiện qua thái độ và hành động của Daphne trong việc tự lựa chọn và quyết định chuyện hôn nhân, cũng như đấu tranh và giành lấy tình yêu cuộc đời mình.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 15 Daphne và Eloise - cô em gái kế.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 16 Daphne ước muốn có một gia đình đông đúc và hạnh phúc như gia đình mà cô đã sống và lớn lên.

Nữ diễn viên xinh đẹp Phoebe Dynevor là người thủ vai Daphne Bridgerton. Cô gây ấn tượng bởi nét đẹp trong trẻo, vừa ngây thơ vừa phảng phất nét quyến rũ. Phoebe Dynevor là con nhà nòi khi có mẹ là diễn viên Sally Dynevor và cha là nhà biên kịch Tim Dynevor. Từ hồi 14 tuổi cô đã bắt đầu đóng phim.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 17 Phoebe xinh đẹp, vừa ngây thơ vừa quyến rũ.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 18 Cô là con nhà nòi đích thực khi có mẹ là diễn viên, bố là nhà biên kịch.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 19 Phoebe luôn nỗ lực cho từng vai diễn.

Eloise Bridgerton (Claudia Jessie)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 20 Eloise là cô gái cá tính nhất nhà Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Eloise có lẽ là cô con gái có cá tính đặc biệt nhất nhà Bridgerton, thẳng thắn, nói chuyện sắc bén. Trái ngược với người chị Daphne, Eloise không coi trọng các buổi ra mắt tìm chồng. Tính cách này đã báo trước Eloise sẽ là cô con gái khiến mẹ Violet cảm thấy đau đầu nhất khi tìm chồng cho cô - bởi Eloise không e ngại việc phải sống độc thân.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 21 Chế không quan tâm đến chuyện tìm chồng đâu!
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 22 Eloise sẵn sàng sống độc thân đến hết đời nếu không tìm thấy ai phù hợp.

Thủ vai Eloise Bridgerton cá tính là nữ diễn viên Claudia Jessie. Cô thu hút bởi nét đẹp tinh nghịch, đôi mắt trong veo hút hồn. Một trong những tựa phim truyền hình ấn tượng của cô có thể kể đến là Vanity Fair

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 23 Claudia Jessie xinh đẹp cá tính hệt như vai diễn của mình.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 24 Eloise chắc chắn là nhân vật được ngóng đợi nhất nếu "Bridgerton" có mùa phim tiếp theo.

Francesca Bridgerton (Ruby Stokes)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 25 Francesca có hẳn một câu chuyện riêng chưa kể. (Nguồn gif: Tumblr)

Tính cách và vai trò của Francesca chưa được bộc lộ nhiều qua mùa phim đầu tiên của Bridgerton, nhưng trong bộ tiểu thuyết gốc của nữ tác giả Julia Quinn, cô con gái thứ ba của gia đình thượng lưu này có hẳn một câu chuyện riêng để kể. Trong tập truyện When He Was Wicked, vẻ duyên dáng của Francesca đã khiến Michael Stirling - tay chơi khét tiếng nhất London - phải rơi vào lưới tình.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 26 Francesca và cô em gái nhỏ Hyacinth.

Thủ vai Francessca Bridgerton là Ruby Stokes. Cô là một nữ diễn viên phim truyền hình đã tham gia một số tựa phim như Da Vinci’s Demons, Una

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 27 Ruby Stokes có vẻ đẹp cá tính sắc sảo.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 28 Nhân vật Francessca của cô hứa hẹn bùng nổ ở các mùa tiếp theo của phim.

Gregory Bridgerton (Will Tilston)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 29 Cậu con trai út Gregory kháu khỉnh dễ mến. (Nguồn gif: Tumblr)

Cậu con trai út nhà Bridgerton khi còn bé rất kháu khỉnh, đáng yêu, và chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi trưởng thành cậu sẽ là một chàng trai khôi ngô không thua kém các ông anh của mình. Trong bộ tiểu thuyết của Julia Quinn, Gregory khi lớn lên trở thành một chàng trai luôn tin vào điều kỳ diệu của tình yêu sét đánh.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 30 Cậu bé luôn khiến căn nhà rộn ràng náo nhiệt.

Đảm nhận vai Gregory là Will Tilston. Cậu bé kháu khỉnh có đôi má lúm đồng tiền siêu cưng này đã từng làm nhiều khán giả yêu mến qua Goodbye Christopher Robin

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 31 Will Tilston hớp hồn khán giả bởi đôi má lúm đồng tiền đáng yêu.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 32 Xuất hiện ít nhưng chất, chính là đây!

Hyacinth Bridgerton (Florence Hunt)

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 33 Cô con gái út ngọt ngào, thiên thần nhỏ của nhà Bridgerton. (Nguồn gif: Tumblr)

Cô con gái út của nhà Bridgerton đáng yêu, ngọt ngào, như một thiên thần nhỏ. Cô cùng với người anh trai nhỏ Gregory hay bày ra các trò nghịch ngợm, cãi nhau vặt, khiến căn nhà ồn ào nhưng vô cùng vui vẻ. Theo như truyện do Julia Quinn chấp bút, khi lớn lên cô rất thông minh và giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Italy.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 34 Eloise, Hyacinth cùng mẹ tại một bữa tiệc thượng lưu.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 35 Cô bé khi lớn lên rất thông minh và giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Italy.

Đảm nhận vai Hyacinth Bridgerton là diễn viên nhí Florence Hunt năm nay 13 tuổi. Cô bé đáng yêu đến mức khiến mọi khung hình có Hyacinth xuất hiện đều tràn đầy sức sống. Florence Hunt đã tham gia một số phim như The Widow From Winnipeg, The Black Tulip

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 36 Florence Hunt xinh xắn, càng ngắm càng yêu.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 37 Thật đáng trông đợi ngày cô bé lớn lên, hẳn sẽ thành một mỹ nhân.
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp! ảnh 40
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm