Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019?

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019?
HHT - Sau trận chung kết AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng đã gặp phải một chấn thương nhưng không quá nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.

Mặc dù vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 bằng chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia nhưng sau trận đấu, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận một tin không vui liên quan đến trung vệ Đình Trọng. Cụ thể, Đình Trọng đã dính chấn thương vỡ xương cổ chân.

Trong vài ngày tới, hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ phải sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương. Chấn thương này được xem là không quá nặng, dự kiến trong vòng 7-10 ngày sau phẫu thuật sẽ bình phục hoàn toàn. 

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 1
Đình Trọng chơi rất hay trong trận chung kết lượt về gặp ĐT Malaysia.

Đình Trọng dù mới 21 tuổi nhưng đã trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Anh hợp cùng với Quế Ngọc HảiDuy Mạnh tạo ra một bức tường thép trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

Không chỉ vậy, Đình Trọng là cầu thủ chơi ổn định nhất trong số 3 trung vệ của nhà vô địch AFF Cup 2018. Suốt giải đấu AFF Cup, Đình Trọng liên tục có những pha đánh chặn, giải vây giúp khung thành Đặng Văn Lâm đứng vững trước những đợt tấn công từ phía đối phương.

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 2
Những pha lăn xả của Đình Trọng giúp ĐT Việt Nam đứng vững trước những đợt tấn công của cầu thủ đối phương.

Ở trận chung kết lượt về gặp ĐT Malaysia, đội bạn liên tục có những pha vào bóng nguy hiểm dành cho Đình Trọng. Tuy nhiên, hậu vệ CLB Hà Nội đã “cắn răng” chịu đau để thi đấu trọn vẹn trận chung kết giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch.

Giải Asian Cup 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 5/1/2019, có thể cầu thủ Đình Trọng sẽ vẫn kịp để hồi phục chấn thương, tham gia giải đấu này.

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 3
Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 4
Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 5

Sau khi có thông tin về chấn thương của Đình Trọng, các fan đã vào động viên, cổ vũ tinh thần mong chàng hậu vệ này sớm bình phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.