Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019?

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019?
HHT - Sau trận chung kết AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng đã gặp phải một chấn thương nhưng không quá nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.

Mặc dù vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 bằng chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia nhưng sau trận đấu, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận một tin không vui liên quan đến trung vệ Đình Trọng. Cụ thể, Đình Trọng đã dính chấn thương vỡ xương cổ chân.

Trong vài ngày tới, hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ phải sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương. Chấn thương này được xem là không quá nặng, dự kiến trong vòng 7-10 ngày sau phẫu thuật sẽ bình phục hoàn toàn. 

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 1
Đình Trọng chơi rất hay trong trận chung kết lượt về gặp ĐT Malaysia.

Đình Trọng dù mới 21 tuổi nhưng đã trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Anh hợp cùng với Quế Ngọc HảiDuy Mạnh tạo ra một bức tường thép trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

Không chỉ vậy, Đình Trọng là cầu thủ chơi ổn định nhất trong số 3 trung vệ của nhà vô địch AFF Cup 2018. Suốt giải đấu AFF Cup, Đình Trọng liên tục có những pha đánh chặn, giải vây giúp khung thành Đặng Văn Lâm đứng vững trước những đợt tấn công từ phía đối phương.

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 2
Những pha lăn xả của Đình Trọng giúp ĐT Việt Nam đứng vững trước những đợt tấn công của cầu thủ đối phương.

Ở trận chung kết lượt về gặp ĐT Malaysia, đội bạn liên tục có những pha vào bóng nguy hiểm dành cho Đình Trọng. Tuy nhiên, hậu vệ CLB Hà Nội đã “cắn răng” chịu đau để thi đấu trọn vẹn trận chung kết giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch.

Giải Asian Cup 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 5/1/2019, có thể cầu thủ Đình Trọng sẽ vẫn kịp để hồi phục chấn thương, tham gia giải đấu này.

Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 3
Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 4
Chấn thương của Đình Trọng ở mức độ nào và liệu có thể thi đấu ở Asian Cup 2019? ảnh 5

Sau khi có thông tin về chấn thương của Đình Trọng, các fan đã vào động viên, cổ vũ tinh thần mong chàng hậu vệ này sớm bình phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.