Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây!

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây!
HHT - Khán giả không khỏi bất ngờ trước bộ ảnh lần này của cô trong hình tượng nữ tính dịu dàng.

Được mệnh danh là biểu tượng thời trang của làng mẫu Việt, chân dài 1m12 Thanh Hằng luôn khiến mọi người nhớ đến bởi hình ảnh một siêu mẫu quyền lực, cá tính và thường xuyên diện những trang phục độc đáo ấn tượng mà dường như chỉ có cô mới có thể mặc hợp đến như vậy.

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây! ảnh 1

Hầu hết trang phục đời thường của “Mẹ chồng” đều mang hơi hướng menswear. Thế nhưng không phải vì thế mà Thanh Hằng bỏ quên đi hình ảnh người phụ nữ dịu dàng nữ tính của mình. Đặc biệt trong những hình ảnh mới nhất, chân dài họ Phạm đã khiến các fan “điêu đứng” bởi vẻ đẹp dịu dàng đầy mong manh. Thậm chí bạn thân Hồ Ngọc Hà đã trêu đùa rằng “dạo này lại dịu dàng bất ngờ” khi bắt gặp những hình ảnh này của cô.

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây! ảnh 2

Không chỉ thể hiện được những nét đẹp mong manh, mà từng ánh mắt nụ cười của Thanh Hằng khiến mọi người phải thốt lên rằng “thần thái là đây”. Khi xem những hình ảnh này, ít ai nghĩ rằng siêu mẫu này đã qua tuổi 30.

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây! ảnh 3

Có một một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục mỗi ngày đồng thời tinh thần luôn tươi trẻ đã giúp cho Thanh Hằng có một vẻ bề ngoài trẻ trung khiến nhiều người mơ ước.

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây! ảnh 4

Sau những dự án điện ảnh “Mẹ Chồng”, “Tháng năm rực rỡ”, Thanh Hằng tiếp tục bận rộn với hoạt động đại sứ hình ảnh cho những thương hiệu mà cô đại diện hình ảnh.

Chẳng ai ngờ "Dung đại ca" Thanh Hằng cũng có lúc dịu dàng như thế này đây! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm