Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua

Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua
HHT - Trong buổi quảng bá mini album "Spring Falling", nam ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior đã cực kỳ thẳng thắn nói về mối quan hệ giữa các thành viên, cũng như giải thích nguyên nhân giúp cho SuJu luôn gắn bó bên nhau.

Ngày 2/6 vừa rồi, Yesung có tổ chức sự kiện đặc biệt giới thiệu mini album Spring Falling tại Đài Loan. Và các ELF đã hỏi anh có bí quyết nào để các thành viên Super Junior luôn thân thiết với nhau suốt 12 năm qua không? Khi nhiều nhóm nhạc debut sau khá lâu đã tan rã thì SuJu vẫn vững bền từ năm 2005 đến bây giờ.

Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua ảnh 1

Yesung đã trả lời vô cùng thẳng thắn, cho dù những điều này có thể khiến nhiều người sửng sốt. “Lý do chính giúp cho Super Junior vẫn tồn tại đến giờ này, là chúng tôi thực sự không thân nhau như mọi người nghĩ. Nếu tính cả thời gian đào tạo, thì chúng tôi đã quen nhau hơn 12 năm rồi. Bạn vẫn tin rằng các thành viên của Super Junior vô cùng thân thiết? Và mối quan hệ giữa các nhóm nhạc khác cũng gắn bó như họ vẫn thể hiện ra?”.

Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua ảnh 2

“Thực ra không phải tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể thân thiết với nhau. Ở trong một lớp học, bạn không thể thân với tất cả bạn học của mình, thì trong nhóm nhạc cũng như vậy. Thậm chí ngay cả với một nhóm bạn có nhiều hơn hai người, thì bạn cũng sẽ thân với người này hơn là người khác. Và chúng tôi coi đó là chuyện bình thường. Tôi đã ở bên các thành viên của Super Junior một thời gian rất dài, nên dù là người thân hay không thân với mình, thì tôi đều rất cẩn thận gìn giữ mối quan hệ. Dù thế nào đi nữa, tất cả các thành viên của SuJu đều là bạn của tôi”.

Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua ảnh 3

Super Junior ngày mới debut.

Và khi được hỏi rằng có nhân vật nào trong Super JuniorYesung đặc biệt không thích, thì anh chàng cũng chẳng hề vòng vo - “Chẳng có ai mà tôi không ưa cả. Phải chăng các bạn nghĩ tôi ghét một ai đó trong nhóm? Ngay cả khi tôi không thân với tất cả mọi thành viên, thì tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi là thành viên trong một nhóm nhạc, đều cần đến nhau, đều làm việc chung hàng ngày thì tại sao lại ghét nhau làm gì? Ngay cả khi có người rời khỏi nhóm, tôi cũng không nghĩ xấu về họ, mà luôn chúc họ gặp những điều tốt đẹp. Chính vì chúng tôi chấp nhận mối quan hệ đa dạng giữa các thành viên trong nhóm, nên Super Junior mới có thể tồn tại đến giờ này, và chắc chắn sẽ bên nhau thêm nhiều năm nữa”.

Chẳng ai ngờ được đây là lý do đã giúp cho Super Junior gắn bó suốt hơn 12 năm qua ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của nhóm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về lời bộc bạch thẳng thắn của Yesung?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm