Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui?

HHT - Rất nhiều người đoán rằng do Momo tập nhảy chăm chỉ, ăn kiêng nghiêm ngặt nên luôn có cơ bụng săn chắc. Nhưng hóa ra mỡ bụng chẳng bao giờ dám đến gặp Momo vì một bí mật khác, khiến nữ idol thấy buồn nhiều hơn vui.
Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 1

Nhắc đến những nữ idol có cơ bụng đẹp nhất K-Pop hiện nay thì không thể thiếu Momo. Chân nhảy chính của TWICE sở hữu vòng bụng phẳng lì không chút mỡ thừa, cơ bụng số 11 hiện rõ.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 2

Momo từng kể rằng cô tập nhảy rất chăm chỉ, tập luyện đều đặn hàng ngày nên có được vòng eo lý tưởng như vậy. Cũng nhờ vận động liên tục nên Momo ăn uống khá thoải mái, ăn nhiều so với các nữ idol khác mà chẳng lo bị tăng cân.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 3

Chính chị cả Nayeon cũng phát hờn khi thấy Momo không phải lo ăn uống kiêng khem giữ dáng, chẳng bao giờ rơi vào cảnh có vòng eo bánh mì hay lộ lớp mỡ bụng khi mặc đồ hở eo hay đồ ôm sát.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 4

Nhưng Momo vẫn có nổi khổ riêng của mình. Đó là lớp mỡ không vào vòng eo mà lại đi xuống vùng đùi, khiến cho cô chẳng thể có một đôi chân thon dài như nhiều đồng nghiệp khác.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 5

Quả thực Momo có đôi chân không được nhỏ nhắn thanh mảnh cho lắm. Bù lại thì chân Momo rất săn chắc, giúp cho cô đẹp kiểu khỏe khoắn và vẫn được netizen khen ngợi là dáng đẹp.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 6

Dường như Momo cũng rất phiền lòng vì tập luyện thế nào thì bắp đùi cũng không nhỏ đi bao nhiêu. Nên trong một show giải trí, Momo đã cho rằng giữa việc có vòng eo bánh mì và đôi chân kém thon thì cô chọn vòng eo, bởi “Bụng có thể nhỏ bớt chứ đùi thì cực khó”.

Chẳng cần ăn kiêng khổ cực vẫn có vòng eo săn chắc nhưng tại sao Momo lại không vui? ảnh 10
Tin liên quan