Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.

Người ta có câu nói rằng: “Những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống đều miễn phí” - thật vậy, có những thứ không được mua bằng tiền nhưng cũng chẳng tiền nào mua được.

Một chàng trai họ Zhang (Trương) ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), mới đây đã bảo người yêu rằng mình sẽ tặng một món quà bất ngờ, theo trang tin 163.

Hai ngày sau, Trương nhắn người yêu là hôm nay quà sẽ tới, nên cô hãy mặc đẹp để nhận quà.

Khi người yêu mặc váy đẹp rồi, Trương mới đưa cho cô một chiếc hộp, trong đó có tờ giấy trắng được cắt tạo thành hình dây chuyền. Rồi Trương dẫn người yêu tới một địa điểm ở ngoài trời mà anh đã chọn sẵn, nơi có ánh sáng rất tốt. Tiếp theo, Trương đặt tờ giấy ở một vị trí để ánh sáng xuyên qua, còn người yêu đứng ở một vị trí khác, tạo nên một tổng thể là “sợi dây chuyền ánh sáng” xuất hiện trên cổ cô gái.

Chỉ có thể thốt lên là khả ái vô cùng!

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ ảnh 1

Sợi dây chuyền ánh sáng. Ảnh: Douyin.

Câu chuyện của Trương sau khi được đăng lên Douyin đã được xem hơn 62 triệu lượt, nhận 40.000 bình luận, hầu hết là những lời khen ngợi và ngưỡng mộ như:

“Thật sự lãng mạn! Đúng là độc nhất vô nhị trên thế giới!”.

“Anh ấy không cần dùng tiền nhưng đã dùng rất nhiều thời gian và công sức. Tôi chưa thấy người đàn ông nào lãng mạn như vậy!”.

“Ánh sáng rồi sẽ tắt, nhưng tình yêu của anh ấy có lẽ sẽ tồn tại mãi”.

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ ảnh 2

Quả thật là rất đẹp. Ảnh: Douyin.

Trương nói, anh đã làm “sợi dây chuyền” này - tức là tạo những lỗ nhỏ trên tờ giấy - trong 2 ngày. Năm ngoái, anh làm “nhẫn ánh sáng” tặng người yêu.

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ ảnh 3

Tác phẩm trên giấy. Ảnh: Douyin.

Tất nhiên, cũng có những người nói rằng tặng và nhận quà thật thì hay hơn là quà “ảo” thế này, nhưng dù sao cũng phải công nhận rằng Trương đúng là một người rất sáng tạo và thú vị.

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.