Chàng trợ lý tiếng Anh điển trai của HLV Park Hang Seo viết tâm thư chào tạm biệt Việt Nam

Chàng trợ lý tiếng Anh điển trai của HLV Park Hang Seo viết tâm thư chào tạm biệt Việt Nam
HHT - Trưa nay 28/10, Lee Youngsub đã gửi lời cảm ơn tới Việt Nam, VFF và người hâm mộ khi được thực tập tại Việt Nam và cùng đội tuyển U23 trải qua những phút giây tuyệt vời.

Lee Young-sub được biết đến là trợ lý tiếng Anh của HLV Park Hang-seo trong đội tuyển Việt Nam. Anh chàng đến VFF với tư cách thực tập sinh. Sau khi trở về Hàn Quốc, Lee sẽ chính thức trở thành giáo viên tiếng Anh. Trong những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, Lee cho biết, quãng thời gian làm việc tại Việt Nam đã trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời.

Bức tâm thư được Lee viết bằng 3 thứ tiếng Việt, Hàn và Anh. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến người dân Việt Nam vì sự hiếu khách và chân thành, tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam và tới VFF.

Chàng trợ lý tiếng Anh điển trai của HLV Park Hang Seo viết tâm thư chào tạm biệt Việt Nam ảnh 1
Lời chia tay của Lee Young-sub trên trang cá nhân Facebook.

Anh chàng mở đầu và kết thúc lá thư bằng lời cảm ơn và tạm Việt Nam. Trong đó, anh cảm ơn vì những trải nghiệm tuyệt vời đã được trao, vì sự chân thành và hiếu khách của người dân. Trong khi đó, ở VFF, anh chàng được học hỏi nhiều khiến thức có ích với tư cách là thực tập sinh: "Tôi xin cảm ơn Việt Nam vì những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã được trao.

Tôi rất ấn tượng bởi sự hiếu khách, sự thanh khiết và tình yêu của con người. Các đồng nghiệp tại VFF rất hiểu biết và hữu ích cho một thực tập sinh như tôi. Các phóng viên mà tôi tình cờ gặp đều rất nhiệt tình. Người hâm mộ đội bóng đá Việt Nam đã yêu và cũng không nản lòng".

Và tất nhiên rồi, những người đồng đội trong đội tuyển U23 Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được những lời cảm ơn. Theo đó, Lee gửi lời cảm ơn tới Chúa vì đã cho anh được gặp gỡ những người vĩ đại như vậy trong đội. Người chơi rất thân thiện. Nhân viên rất hữu ích với nhau. Điều đó khiến Lee cảm thấy được yêu thương trong suốt thời gian tôi ở lại với đội. Là một người yêu bóng đá, Lee rất biết ơn vì đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở Việt Nam. 

Chàng trợ lý tiếng Anh điển trai của HLV Park Hang Seo viết tâm thư chào tạm biệt Việt Nam ảnh 2
Lee Young-sub và trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn của HLV Park Hang-seo.

Anh chàng không quên chia sẻ cảm xúc khi U23 Việt Nam thắng Syria. Bản thân anh cũng đã khóc khi chứng kiến điều đó. Và nhìn những giọt nước mắt của các cầu thủ, các cổ động viên, anh thấy rằng, người Việt Nam yêu bóng đá bằng sự tinh khiết và hồn nhiên. Điều này khiến anh cảm thấy yêu Việt Nam nhiều hơn.

"Cảm ơn Việt Nam, vì đã cho tôi một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời tôi. Tôi luôn mong chờ sự thành công của đội bóng Việt Nam. Cuối cùng, cảm ơn Việt Nam đã chấp nhận một thực tập sinh như tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều này trong cuộc sống" - anh chàng kết lại bức thư với lời nhắn nhủ cho sự thành công của bóng đá Việt Nam thời gian tới.

Chàng trợ lý tiếng Anh điển trai của HLV Park Hang Seo viết tâm thư chào tạm biệt Việt Nam ảnh 3

Đặc biệt hơn, ở Việt Nam Lee Young-sub được cái cầu thủ đặt tên tiếng Việt là Lê Văn Thắng. Anh là trợ lý phiên dịch Hàn - Anh của thầy Park và đã có cơ hội đồng hành với tuyển Việt Nam trong 2 tháng thi đấu tại ASIAD 2018. Sự nhiệt tình, hồn nhiên và nụ cười mặt hí của Lee Young-sub khiến anh nhận được sự yêu thương của các cầu thủ, ban huấn luyện, khán giả và cả các phóng viên.

Được biết, trong thời gian tới, Lee Young-sub sẽ tiếp tục trao dồi kiến thức và kinh nghiệm cho sự nghiệp trở thành phiên dịch viên. Anh cũng sẵn sàng hỗ trợ đội tuyển khi cần thiết.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm