Changmin chính là người mà Yunho (TVXQ) yêu quý và trân trọng nhất trên thế giới này

Changmin chính là người mà Yunho (TVXQ) yêu quý và trân trọng nhất trên thế giới này
HHT - Yunho và Changmin đã ở bên nhau một thời gian dài, duy trì cái tên TVXQ cho đến ngày hôm nay. Chính Yunho đã khẳng định Changmin là người mà mình quý trọng nhất từ xưa đến nay.

Đã lâu lắm rồi, hai thành viên YunhoChangmin của nhóm TVXQ mới hội ngộ sau thời gian dài nhập ngũ. Không chỉ các fan, mà chính hai chàng trai cũng vô cùng bồi hồi cảm động khi lại được đứng bên nhau.

Changmin chính là người mà Yunho (TVXQ) yêu quý và trân trọng nhất trên thế giới này ảnh 1

Yunho khẳng định rằng “Chúng tôi đã ở bên nhau trong một thời gian rất dài. Người ta thường nói rằng người quan trọng nhất với bạn, là người luôn ở cạnh bên khi bạn vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ, cùng nhau đi qua rất nhiều thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Với riêng tôi, Changmin chính là người quan trọng ấy”.

Changmin chính là người mà Yunho (TVXQ) yêu quý và trân trọng nhất trên thế giới này ảnh 2

Sau một thời gian vắng mặt, YunhoChangmin đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt kế hoạch dồn dập. Single mới của Yunho mang tên Drop sẽ phát hành thông qua SMStation vào ngày 25/9 và sau đó vài ngày, đến lượt single mới của Changmin xuất xưởng. Kèm theo đó là các buổi fan meeting gặp gỡ các fan sau nhiều tháng ngày xa cách.

Changmin chính là người mà Yunho (TVXQ) yêu quý và trân trọng nhất trên thế giới này ảnh 3

Bắt đầu từ tháng 11, TVXQ sẽ khởi động 5-Dome Tour tại Nhật Bản, và trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên thực hiện tới 3 tour diễn vòng quanh 5 sân vận động lớn nhất Nhật Bản. Riêng kỷ lục này cũng đủ chứng tỏ cái tên TVXQ được khán giả nước này yêu quý như thế nào, vì không phải ca sĩ/ nhóm nhạc nào cũng đủ tầm cỡ để biểu diễn ở các Dome, đằng này TVXQ còn được tổ chức tại những sân hoành tráng nhất.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm