Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017
HHT - Chắc chắn không ai có thể nhận ra Chanyeol (EXO) trong bộ dạng oai hùng như thế này. Xem ra Chanyeol đã chịu chi lớn cho màn hóa trang năm nay.

Đến hẹn lại lên, tiệc hóa trang của các nghệ sĩ nhà SM Ent lại diễn ra nhân dịp lễ Halloween và các fan thì vô cùng tò mò không biết các idol sẽ biến hình thành nhân vật nào đây.

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017 ảnh 1

Không còn nghi ngờ gì nữa, Chanyeol (EXO) xứng đáng giành giải trang phục hoành tráng nhất. Anh chàng hóa thân thành Người sắt, và khi Người sắt oai hùng bước ra khỏi ô tô, tất thảy mọi người đều ngơ ngác không biết siêu anh hùng này rút cục là ai.

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017 ảnh 2

Theo suy đoán của các fan thì bộ đồ của Chanyeol có giá khoảng 30 triệu won (khoảng 600 triệu đồng). Thậm chí nếu Chanyeol đặt riêng để vừa với chiều cao khủng của anh chàng, thì giá cả còn đắt hơn nữa. Chẳng thế mà cách đây không lâu, Chanyeol đã tâm sự với fan rằng anh chàng tiêu sạch số tiền tiết kiệm trong tài khoản để mua đồ hóa trang cho năm nay rồi.

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017 ảnh 3

Trong khi đó, Key (SHINee) vẫn xứng đáng là ông vua biến hình của nhà SM Ent. Cứ nhìn các màn hóa trang của Key qua các năm là đủ thấy anh chàng xuất sắc cỡ nào.

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017 ảnh 4

Đến năm nay, Key không làm fan thất vọng khi hóa thân thành Marge Simpson trong phim hoạt hình Simpson. Tuy chưa có ảnh rõ nét của Key trong tiệc Halloween năm nay, thì cũng đủ khiến khán giả cười bò.

Chanyeol (EXO) chính là nhân vật chơi trội nhất tiệc hóa trang Halloween nhà SM Town 2017 ảnh 5

Màn hóa trang giải dị nhất chắc hẳn thuộc về Jaehyun nhóm NCT. Anh chàng chọn làm nhân vật Taki trong phim hoạt hình Your name, chỉ cần một bộ đồng phục, vẽ ký hiệu lên má là xong. Một thành viên khác của nhóm NCT – Taeyong thì lại trở thành Jack Frost trong phim hoạt hình Rise of the Guardians.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm