Chanyeol thông báo nhập ngũ sau khi viết đơn xin lỗi vì scandal “bắt cá nhiều tay“

HHT - Đây là lá thư đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020, sau khi Chanyeol bị một tài khoản tự xưng là bạn gái công khai chỉ trích nam thần tượng lăng nhăng và nói xấu các thành viên cùng nhóm.

Sáng nay, các trang báo xứ Kim chi gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo Chanyeol sẽ nhập ngũ vào ngày 29/3 năm nay. Công ty chủ quản SM của nam idol cũng nhanh chóng xác nhận lịch trình của anh chàng, tuy nhiên công ty vẫn giữ kín thời gian và địa điểm nhập ngũ.

Chanyeol thông báo nhập ngũ sau khi viết đơn xin lỗi vì scandal “bắt cá nhiều tay“ ảnh 1 Chanyeol bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tháng 3

Đáng chú ý là một ngày trước tin nhập ngũ, Chanyeol đã đăng tâm thư xin lỗi fan vì scandal lăng nhăng với nhiều cô gái hồi tháng 10 vừa qua. Trong tâm thư, anh chàng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã lo lắng suốt thời gian dài, đồng thời cũng cảm ơn những lời động viên của EXO-L gửi đến anh vào dịp sinh nhật. Ngoài ra, Chanyeol còn hứa sẽ không để người hâm mộ lo lắng thêm lần nào nữa và chứng minh tình cảm họ dành cho anh là đúng đắn.

Chanyeol thông báo nhập ngũ sau khi viết đơn xin lỗi vì scandal “bắt cá nhiều tay“ ảnh 2 Scandal tháng 10 năm ngoái đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của nam idol

Đây là lá thư đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020, sau khi Chanyeol bị một tài khoản tự xưng là bạn gái công khai chỉ trích nam thần tượng lăng nhăng và nói xấu các thành viên cùng nhóm. Sau đó, SM đã phát thông báo “không có gì để nói” về scandal trên khiến các fan vô cùng tức giận bởi cả SM và Chanyeol đều không lên tiếng phủ định tố cáo trên.

Sau thư xin lỗi và thông báo nhập ngũ, một bộ phận cư dân mạng vẫn tỏ ra vô cùng tức giận vì cho rằng nam idol thiếu trách nhiệm khi không có lời giải thích rõ ràng. Một số khác vẫn lên tiếng bênh vực anh chàng và hy vọng anh tiếp tục hoạt động cùng EXO sau khi xuất ngũ.

Chanyeol thông báo nhập ngũ sau khi viết đơn xin lỗi vì scandal “bắt cá nhiều tay“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm