BLACKPINK lộ diện sau thông tin hẹn hò của Jennie, dù mặc đồ đơn giản vẫn khoe body cực đỉnh

HHT - Sáng 26/2, BLACKPINK đã có mặt tại Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc để nhận một vai trò quan trọng. Các cô gái mặc đồ đơn giản với hai gam màu cơ bản đen và trắng, khoe nhan sắc nhẹ nhàng: Jennie cực dịu dàng, Lisa rẽ tóc khoe trán, Jisoo và Rosé xinh đẹp cực kỳ.

Lần đầu xuất hiện sau thông tin hẹn hò của Jennie, 4 cô gái BLACKPINK nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Thêm nữa, đây lại là một thông tin cực kỳ đáng tự hào: BLACKPINK được bổ nhiệm trở thành đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên hợp Quốc tế về Biến đổi Khí hậu (COP26).

BLACKPINK lộ diện sau thông tin hẹn hò của Jennie, dù mặc đồ đơn giản vẫn khoe body cực đỉnh ảnh 1
Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng đã gửi thư tay tới cho BLACKPINK, cám ơn các cô gái đã ủng hộ Hội nghị này của Liên hợp quốc. Jennie thay mặt nhóm nhận thư/ chứng nhận của Thủ tướng Anh tại Đại sứ quán Anh tại Hàn quốc.
BLACKPINK lộ diện sau thông tin hẹn hò của Jennie, dù mặc đồ đơn giản vẫn khoe body cực đỉnh ảnh 2
BLACKPINK còn xuất hiện trên kênh BBC News để trả lời phỏng vấn về vấn đề biến đổi khí hậu.
BLACKPINK lộ diện sau thông tin hẹn hò của Jennie, dù mặc đồ đơn giản vẫn khoe body cực đỉnh ảnh 3

Trong lần xuất hiện này, Jennie được khen xinh đẹp dịu dàng, cô để tóc xõa đơn giản và mặc váy trắng dài tay thanh lịch. Lisa lại được khen mặc đồ nghiêm túc như một “chính trị gia”, nhiều fan còn đùa rằng, có phải Đại sứ quán Anh đã trả cho Lisa 100 tỉ đồng để cô vén tóc mái lên không?

Jisoo thì dường như “đập tan” tin đồn “chỉnh ảnh quá đà” đợt chụp bộ thời trang cho itMICHAA, cô mặc váy ngắn trên đầu gối, khoe đôi chân thọn gọn nhỏ xinh y như trong bộ ảnh. Rosé được khen xinh đẹp như siêu mẫu quốc tế.

Danh hiệu mới này của BLACKPINK khiến cho cộng đồng BLINKs nói riêng và netizen Hàn nói chung vô cùng tự hào. Ai cũng cho rằng bốn cô gái xinh đẹp tài năng thực sự rất xứng đáng nhận được vai trò đầy vinh dự này.
BLACKPINK lộ diện sau thông tin hẹn hò của Jennie, dù mặc đồ đơn giản vẫn khoe body cực đỉnh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm