Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản dành riêng cho mùa Hè!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản dành riêng cho mùa Hè!
HHT - Vậy là chỉ còn 1 số báo nữa, bạn sẽ được diện kiến siêu phẩm HHT 1311 – “CATALOGUE" MÙA HÈ RỰC RỠ. HHT 1311 sẽ là số đầu tiên của SERIES ĐẶC BIỆT MÙA HÈ chỉ xuất hiện trong 3 tháng Hè với định dạng hoàn toàn mới.

Bộ tứ chuyên mục Hè - Summer Radar, SummerFresh, SummerFit và SummerFlings sẽ giúp bạn dù ở nhà nằm điều hòa hay phượt xuyên quốc gia thì vẫn nắm trong lòng bàn tay những xu hướng hot nhất trong cộng đồng teen, cập nhật những kỹ năng đỉnh cao đang được các trại Hè, workshop khắp nơi giới thiệu, ăn chơi đã đời vẫn eo thon dáng gọn ngày tựu trường và cả sống sót trở về sau mùa của những cơn say nắng nữa!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản dành riêng cho mùa Hè! ảnh 1

Những trải nghiệm Hè thú vị nhất cũng sẽ được các “vệ tinh" của Hoa Học Trò gửi về từ khắp nơi để truyền cảm hứng cho bạn. Cùng nhau chia sẻ, chúng mình sẽ cùng “lập trình” mùa Hè tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ của mình!
 
Các số báo Hè sẽ ra mắt CÁCH TUẦN. Đặc biệt, mỗi số báo sẽ đính kèm 01 cuốn fanbook long lanh và 01 món quà tặng kèm bí mật, đi cùng những voucher ưu đãi tẹt ga ăn - chơi - mua sắm trị giá hàng trăm ngàn đồng, chắc chắn sẽ khiến mùa Hè càng trở nên "hết xảy”, giá cả combo chỉ 30.000 đồng.

Bạn cũng không phải lo việc mua báo khó khăn vì phải rời xa cô bán báo trước cổng trường vì các số báo PHIÊN BẢN MÙA HÈ sẽ có mặt tại hệ thống nhà sách FAHASA toàn quốc nữa đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua qua Shopee nữa nhé, thật quá tiện lợi phải không nào!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản dành riêng cho mùa Hè! ảnh 2

Hoa Học Trò PHIÊN BẢN MÙA HÈ sẽ bắt đầu từ số báo HHT 1311 và khép lại với số báo HHT 1318 để trở lại phiên bản hàng tuần, đồng hành cùng bạn bước vào năm học mới. Cùng Hoa Học Trò tận hưởng một mùa Hè rực rỡ đầy “màu nhiệm” nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm