Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm

HHT - Trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Đà Nẵng - Chào Năm mới 2021", Đà Nẵng đã miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh trên sông Hàn cho người dân và du khách nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Trong dịp năm mới 2021, Đà Nẵng đã tổ chức các chương trình lễ hội để góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch, ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến với thành phố. Vì thế, những ngày vừa qua, giới trẻ và du khách hết sức hân hoan với loạt sự kiện đón năm mới hoành tráng.

Lễ khai mạc lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021 với sự xuất hiện của các ca sĩ, rapper nổi tiếng đã được tổ chức vào đêm Giao thừa như màn chào đầu cho một chuỗi sự kiện du lịch diễn ra đầu năm 2021. Cùng với đó là các hoạt động hấp dẫn như trình diễn pha chế, trải nghiệm ẩm thực, tham gia vòng quay may mắn bốc thăm trúng thưởng…

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 1Khai mạc lễ hội “Đà Nẵng- Chào năm mới 2021”.

Đặc biệt, vào lúc 20h - 21h từ ngày 1/1/2021 đến ngày 2/1/2021, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm cho người dân và du khách nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 2Du khách chấp hành việc đeo khẩu trang khi lên du thuyền.
Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 3

Tâm trạng vui vẻ và hào hứng khi được đi du thuyền trong ngày đầu năm mới.

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 4

Du khách đứng ra hành lang để tận hưởng không khí mát lạnh và toàn cảnh không gian sông Hàn.

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 5

Cầu Rồng về đêm nhìn từ hướng du thuyền trên sông Hàn.

Bạn Lê Huỳnh - du khách đến từ Quảng Trị chia sẻ: “Trong cuối năm có những hoạt động gắn kết mọi người lại với nhau, mình cảm thấy rất vui và phấn khởi khi tham gia vào những sự kiện du lịch cuối năm như thế này. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao đã giúp mình có nhiều kiến thức bổ ích. Mình rất thích văn hóa và con người nơi đây”.

Công tác phòng dịch cũng được Sở Du lịch chuẩn bị rất nghiêm túc, an toàn cho các bạn trẻ đến tham gia.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở du lịch TP. Đà Nẵng cho biết: "Trong giai đoạn vừa qua, thành phố Đà Nẵng đã thực hiện công tác kiểm soát dịch bệnh rất thành công đối với ngành du lịch. Trong giai đoạn bình thường, chúng tôi đã xây dựng những tiêu chuẩn và quy trình phục vụ giao dịch. Du khách đến với các cơ sở dịch vụ đều được kiểm tra thân nhiệt. Đặc biệt, các nhân viên phục vụ đều đeo khẩu trang, nghiêm túc phòng chống dịch".

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 6

Rất đông người tham gia các sự kiện chào năm mới ở Đà Nẵng.

Những dòng khách nội địa bắt đầu quay trở lại Đà Nẵng được xem là tín hiệu khởi sắc của ngành du lịch thành phố. Ngành du lịch Đà Nẵng cũng đẩy mạnh hoạt động, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa khai thác kinh doanh. Đặc biệt, thông điệp “Đừng Quên du lịch an toàn vì sức khỏe” được thực hiện như một lời nhắn gửi về một Đà Nẵng an toàn đến với du khách.

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm