Chấp nhận mất thù lao trong ba năm liền, idol này vẫn không thể rời khỏi công ty quản lý

Chấp nhận mất thù lao trong ba năm liền, idol này vẫn không thể rời khỏi công ty quản lý
HHT - Dù đã chấp nhận làm việc không lương suốt ba năm, thì công ty TS Ent vẫn không để idol này ra đi.

Nhiều tháng nay, mọi thông tin xoay quanh nhóm nhạc Secret rối tung khi 2 trên 3 thành viên có kiện tụng với công ty chủ quản TS Ent. Secret đã từng là một nhóm nhạc nữ khá nổi của K-Pop, nhưng hiện giờ đang đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Chấp nhận mất thù lao trong ba năm liền, idol này vẫn không thể rời khỏi công ty quản lý ảnh 1

Han Sunhwa đã rời nhóm, để lại Secret chỉ còn lại 3 thành viên. Nhưng suốt từ giữa năm 2017, cả Song Ji Eun lẫn Jun Hyosung đều đệ đơn lên Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc xin được kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản TS Ent. Lý do vì công ty này đã không làm đúng các nghĩa vụ đã ghi rõ trong hợp đồng, không minh bạch trong chuyện tiền nong khi thù lao đóng phim, biểu diễn của nghệ sĩ không được chi trả đúng thời hạn. Nhiều hoạt động của Song Ji Eun hay Hyosung đã được phía TS Ent tự ý ký kết cho dù nghệ sĩ không chấp thuận.

Chấp nhận mất thù lao trong ba năm liền, idol này vẫn không thể rời khỏi công ty quản lý ảnh 2

Thậm chí mới đây, Hyosung đã tiết lộ rằng đã ba năm qua, cô không hề được công ty TS Ent trả thù lao. Khoản tiền gần nhất mà Hyosung nhận được là từ đầu năm 2015 và từ đó đến nay, cô làm việc không công. Hiện giờ, Hyosung đồng ý bỏ qua toàn bộ thù lao lẽ ra mình được hưởng, miễn là công ty TS Ent đồng ý kết thúc hợp đồng. Thế nhưng phía TS Ent lại không chấp nhận điều này, không để Hyosung ra đi nhưng cũng không có kế hoạch cho cô cũng như nhóm Secret trở lại sân khấu.

Chấp nhận mất thù lao trong ba năm liền, idol này vẫn không thể rời khỏi công ty quản lý ảnh 3

Tương lai của Hyosung cũng như Secret vì thế đang hết sức mịt mờ. Và cuộc kiện tụng dai dẳng này chưa biết khi nào mới kết thúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm