Chạy bộ trên phố Sài Gòn, "soái ca" Thủ tướng thêm một lần khiến công chúng trầm trồ thích thú

Chạy bộ trên phố Sài Gòn, "soái ca" Thủ tướng thêm một lần khiến công chúng trầm trồ thích thú
HHT - Hình ảnh Thủ tướng “soái ca” Justin Trudeau bất ngờ chạy bộ ở bờ kè đã khiến người dân trên đường Hoàng Sa thích thú, đổ ra xem.

Sau khi hoàn thành chuyến công tác trong ngày tại Việt Nam, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã chạy bộ ở bờ kè kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP. Hồ Chí Minh). Xuyên suốt hành trình chạy đều có vệ sĩ bên cạnh.

Chạy bộ trên phố Sài Gòn, "soái ca" Thủ tướng thêm một lần khiến công chúng trầm trồ thích thú ảnh 1

Thủ tướng Justin Trudeau chạy bộ cùng các cận vệ trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Theo như quan sát, thủ tướng Canada đã chạy qua cầu Lê Văn Sỹ và chạy thêm 100m trên đường Trường Sa rồi lên xe trở về.Đã có nhiều người nhận ra "anh Thủ tướng" và cổ vũ nhiệt tình.

Chạy bộ trên phố Sài Gòn, "soái ca" Thủ tướng thêm một lần khiến công chúng trầm trồ thích thú ảnh 2

"Soái ca" Thủ tướng chỉ mặc đơn giản bộ trang phục thể thao trẻ trung và đội nón nhưng vẻ đẹp trai vẫn không thể lu mờ.

Chạy bộ trên phố Sài Gòn, "soái ca" Thủ tướng thêm một lần khiến công chúng trầm trồ thích thú ảnh 3

Hình ảnh chạy bộ của Thủ tướng Trudeau tạo thiện cảm mạnh mẽ đối với người dân Việt Nam.

Trước đó, Thủ tướng Trudeau đã có một buổi gặp gỡ cùng sinh viên trường Đại Học Tôn Đức Thắng và có một buổi nói chuyện ngắn về chủ đề giáo dục. Vị Thủ tướng trẻ của Canada cũng đã trải lòng về những thời khắc khó khăn khi phải đối diện với những kỳ vọng của người thân và cái bóng quá lớn của cha, cố thủ tướng Pierre Trudeau: "Lúc tôi chào đời, cha tôi, Pierre Trudeau đã là Thủ tướng Canada. Người ta cứ đặt ra kỳ vọng rằng tôi chắc chắn sẽ trở thành một chính trị gia như cha".

Sau khi kết thúc buổi giao lưu cùng sinh viên, "soái ca" Thủ tướng đã ghé qua một quán cafe nhỏ gần ngã tư Lê Thánh Tôn - Lê Anh Xuân và gọi hai ly cà phê phin rồi cùng uống và trò chuyện với bác Nguyễn Công Hiệp, một nhân viên lâu năm của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, trong 10 phút rồi ra về.

Những hình ảnh vô cùng giản dị, chất phác của thủ tướng Trudeau tại Việt Nam khiến cộng đồng mạng càng thêm thiện cảm với vị thủ tướng trẻ trung của Canada.

THANH THỦY - Ảnh: HỮU KHOA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm