Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020

HHT - Ngày hội tuổi trẻ NEU Youth Festival 2020 sẽ diễn ra tại trường Đại học Kinh tế quốc dân vào ngày 8/11 với sự tham gia của những tên tuổi nghệ sĩ đang cực hot hiện nay, hứa hẹn một đêm Đại nhạc hội bùng nổ dành cho các bạn tân sinh viên Khoá 62.

NEU Youth Festival là một chương trình thường niên của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân, thu hút hàng nghìn sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên, trở thành một trong số những chương trình chào tân sinh viên lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đặc biệt trong chương trình năm nay, với sự góp mặt của dàn khách mời cực khủng với sự xuất hiện của giọng ca “Mặt Trời của em” Phương Ly, những chàng rapper đầy tài năng MANBO, HIEUTHUHAI và HURRYKNG đến từ nhà GERDNANG và hai DJ Vũ Long và Get Looze hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời, những ca khúc khuấy đảo đêm Đại nhạc hội của NEU YOUTH FESTIVAL.

Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 ảnh 1
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 ảnh 2
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 ảnh 3
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 ảnh 4

 Bên cạnh những khách mời cực chất, NEU Youth Festival còn là nơi để các bạn học sinh, sinh viên thể hiện cá tính thông qua những màn nhảy đầy sự sáng tạo và cực kì thu hút đến từ những ứng cử viên cho chức quán quân của cuộc thi “Bloom Dance by GAPO” và các hoạt động đến từ các gian trại của các CLB, tổ đội.

 Và bạn đã sẵn sàng đến Neu Youth Festival vào ngày 8/11 để cháy hết mình chưa?

Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.