Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện đã khiến những học sinh trường THPT Yên Hòa (Hà Nội) chạm tay được đến “vũ trụ ngàn sao” - nơi chất chứa những niềm vui và cả những niềm hy vọng bao la, rộng lớn.

Với tinh thần nhiệt huyết và sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng, AMOY - Amazing Moments Of YenHoa, một chuỗi sự kiện chào Xuân thường niên của thầy cô và trò trường THPT Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã chính thức quay trở lại sau 3 năm với chủ đề “Sáng Tựa Sao Trời”.

AMOY 2023 đem đến cho tất cả các bạn học sinh những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo, là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh Yên Hòa, tạo cơ hội kết nối, thể hiện tài năng của bản thân để rồi cùng kết tinh những niềm vui nhỏ, tạo thành một hệ ngàn sao.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 1

Màn thể hiện của các bạn học sinh thử thách khả năng ứng biến linh hoạt và tự biên tự diễn.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 2

Tiếp đến là màn “nhá hàng” sản phẩm mới “Trang cuối” của Rapper RPT Gonzo - cựu học sinh trường THPT Yên Hòa trong đêm Gala.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 3
Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 4

Chương trình còn có sự hiện diện của DJ Lummee và MC Leo đã khiến bầu không khí đêm Gala náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Đêm Gala “Đi-đây Đi đê” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh trường THPT Yên Hòa. Mong rằng trải nghiệm đầy thú vị lần này sẽ khiến cho các bạn trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của niềm vui trong cuộc sống hằng ngày.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.