Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện đã khiến những học sinh trường THPT Yên Hòa (Hà Nội) chạm tay được đến “vũ trụ ngàn sao” - nơi chất chứa những niềm vui và cả những niềm hy vọng bao la, rộng lớn.

Với tinh thần nhiệt huyết và sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng, AMOY - Amazing Moments Of YenHoa, một chuỗi sự kiện chào Xuân thường niên của thầy cô và trò trường THPT Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã chính thức quay trở lại sau 3 năm với chủ đề “Sáng Tựa Sao Trời”.

AMOY 2023 đem đến cho tất cả các bạn học sinh những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo, là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh Yên Hòa, tạo cơ hội kết nối, thể hiện tài năng của bản thân để rồi cùng kết tinh những niềm vui nhỏ, tạo thành một hệ ngàn sao.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 1

Màn thể hiện của các bạn học sinh thử thách khả năng ứng biến linh hoạt và tự biên tự diễn.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 2

Tiếp đến là màn “nhá hàng” sản phẩm mới “Trang cuối” của Rapper RPT Gonzo - cựu học sinh trường THPT Yên Hòa trong đêm Gala.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 3
Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 4

Chương trình còn có sự hiện diện của DJ Lummee và MC Leo đã khiến bầu không khí đêm Gala náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Đêm Gala “Đi-đây Đi đê” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh trường THPT Yên Hòa. Mong rằng trải nghiệm đầy thú vị lần này sẽ khiến cho các bạn trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của niềm vui trong cuộc sống hằng ngày.

Cháy hết mình với món quà chào Xuân đầy sắc màu tại đêm GALA AMOY 2023: “Đi-đây Đi đê” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.