"Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí Vouge Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho một đoạn video clip

"Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí Vouge Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho một đoạn video clip
HHT - Mới đây, các fan hâm mộ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa được dịp "nở mày nở mặt" khi "Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí thời trang Vogue Hàn quốc sử dụng làm nhạc nền của một đoạn video.

Vào ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV Chạy ngay đi đánh dấu sự quay trở lại của anh trên đấu trường âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Ngay lập tức nam ca sĩ đã chứng tỏ được sức hút của mình khi siêu hit Chạy ngay đi đã đạt 17,6 triệu view sau 24h, cùng với đó là hàng loạt các kỉ lục ấn tượng khác. Cho đến nay, Chạy ngay đi đã chạm mốc 74 triệu view và xếp thứ 45 trên top trending tại YouTube. 

"Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí Vouge Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho một đoạn video clip ảnh 1

Mới đây vào hôm 3/6, Chạy ngay đi lại một lần nữa cho thấy sức hút vượt biên giới khi bất ngờ được tạp chí Vogue (Hàn Quốc) chọn làm phần nhạc nền của một đoạn clip làm móng nghệ thuật, mà không phải là bất kì bài hát Hàn Quốc nào khác. Được biết, Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Với lịch sử lâu đời từ năm 1892, Vogue hiện thuộc một trong những tạp chí hàng đầu thế giới.

"Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí Vouge Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho một đoạn video clip ảnh 2

Bài đăng của tạp chí Vogue Hàn Quốc xuất hiện rất nhiều bình luận từ các fan Việt Nam.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đặc biệt này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người hâm mộ giọng ca gốc Thái Bình với hàng loạt bình luận ngạc nhiên xen lẫn tự hào. Trước đó vào giữa tháng 5, cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên nhiều trang báo mạng Hàn Quốc như CcDailyNews, Stardailynews, Sportsseoul,... Tất cả đều ưu ái gọi Sơn Tùng M-TP với danh xưng "Ngôi sao Việt Nam", "Ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam"... cùng lời khen ngợi về tài năng của anh khi vượt qua thành tích của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop.

"Chạy ngay đi" bất ngờ được tạp chí Vouge Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho một đoạn video clip ảnh 3

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên tạp chí Hàn Quốc.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm