"Chạy ngay đi" chỉ mới vừa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "thả thính" phiên bản mới

"Chạy ngay đi" chỉ mới vừa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "thả thính" phiên bản mới
HHT - Dù rất muốn nhưng bạn vẫn không thể hát theo siêu hit "Chạy ngay đi"? Đừng lo, "Chạy ngay đi" phiên bản "chậm" sắp sửa được Sơn Tùng M-TP trình làng trong thời gian sắp tới.

Khi mà dư âm từ cơn sốt mang tên Chạy ngay đi chỉ vừa mới hạ nhiệt đôi chút, thì Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ "hâm nóng" trở lại sau khi up mở về phiên bản mới của ca khúc sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới.

"Chạy ngay đi" chỉ mới vừa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "thả thính" phiên bản mới ảnh 1

Theo đó vào cuối ngày 21/6, trên story Instagram của mình, Sơn Tùng đã đăng tải một đoạn demo của Chạy ngay đi nhưng với nhịp điệu chậm hơn kèm theo dòng caption: "Are you ready for a new version?!" (tạm dịch là: Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản mới này chưa?). Động thái này từ phía nam ca sĩ đã nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo khán giả.

"Chạy ngay đi" chỉ mới vừa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "thả thính" phiên bản mới ảnh 2

Sơn Tùng M-TP bất ngờ hé lộ phiên bản mới của siêu hit Chạy ngay đi.

Đa số các khán giả hiện tại đều đang rất háo hức đón và thích thú đón chờ phiên bản mới này của Chạy ngay đi. Theo một số ý kiến từ  khán giả, dù rất yêu mến Sơn Tùng M-TP, nhưng việc nghe trọn vẹn phần lời bài hát, cũng như hát theo Chạy ngay đi là một thử thách "không phải dạng vừa". 

Một đoạn nhạc trong Chạy ngay đi phiên bản mới.

Trước đó, vào ngày 12/5, V-Pop sôi động hơn sau khi Sơn Tùng M-TP trình làng ca khúc Chạy ngay đi, dự án âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại đường đua của anh chàng sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, từ trang phục, bối cảnh, diễn viên, và đặc biệt là phần âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân đã giúp Sơn Tùng trở thành cái tên chiếm spotlight nhiều nhất chảo lửa V-Pop tháng 5 vừa qua. Đồng thời Chạy ngay đi cũng giúp anh chàng xô đổ hàng loạt các kỉ lục âm nhạc đáng nể.

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm