"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima
HHT - BTS chưa bao giờ khiến người xem thất vọng về trang phục trong bất kỳ lần xuất hiện nào. Lần này cũng vậy, trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima (do hãng RICK OWENS tài trợ) được đánh giá rất cao về cách phối đồ.

Toàn bộ trang phục trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima của BTS bao gồm quần áo, giày và phụ kiện đều nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của hãng RICK OWENS, và cho dù chỉ có hai màu cơ bản là đen và trắng, nhưng giá của mỗi món đồ đều không hề rẻ chút nào.

Jimin

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 1

Bộ trang phục của Jimin có tổng giá trị khoảng 355 triệu đồng với: vòng cổ khoảng 6 triệu đồng, áo blazer khoảng 185 triệu đồng, quần khoảng 134 triệu đồng và giày có giá khoảng 30 triệu đồng.

V

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 2

Bộ trang phục của V rẻ hơn Jimin khá nhiều, nhưng về độ "chất" và đẹp thì không hề thua kém, tổng giá trị trang phục của V dao động trong khoảng từ 85 triệu đồng tới 110 triệu đồng (tùy theo nơi bán lẻ). V đeo vòng cổ giống của Jimin có giá khoảng 6 triệu đồng, áo jacket có giá dao động từ khoảng 30 triệu đồng tới 40 triệu đồng), quần dao động từ khoảng 26 triệu đồng tới 31 triệu đồng, giày dao động từ 22 triệu đồng tới khoảng 31 triệu đồng.

RM

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 3

Trong MV này, RM mặc đồ tông màu đen, với 2 chiếc quần khác nhau, đeo vòng cổ cũng giống của VJimin. Trang phục của RM có giá cụ thể như sau: vòng cổ khoảng 6 triệu đồng, áo blazer da bóng có giá khoảng hơn 60 triệu đồng, chiếc quần có nhiều khóa dao động từ 30 triệu đồng tới 67 triệu đồng tùy nơi bán, quần da bóng trơn có giá khoảng 24 triệu đồng, giày có giá dao động từ 19 triệu đồng tới 27 triệu đồng.

Jungkook

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 4

Jungkook mặc quần có nhiều khóa giống của RM, áo hiện đã sold out, giày có giá khoảng hơn 27 triệu đồng.

Jin

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 5

Áo jacket của Jin có giá khoảng 33 triệu đồng, quần có nhiều khóa giống của RMJungkook, giày có giá khoảng 13 triệu đồng nhưng hiện đang khá khó mua vì hết hàng ở nhiều nơi.

J-Hope

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 6

J-Hope mặc nguyên bộ jumsuit bên trong nhưng chỉ mặc tới thắt lưng, phần áo bên trên được J-Hope lật ra phía sau, áo blazer da bóng trơn bên ngoài (hiện đã sold out). Bộ jumsuit có giá dao động trong khoảng hơn 41 triệu đồng đến khoảng 57 triệu đồng, giày giống của Jimin có giá khoảng 30 triệu đồng.

Suga

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima ảnh 7

Suga mặc chiếc áo blazer đắt giá giống của Jimin nhưng là phiên bản màu tối, quần có nhiều khóa giống RM, JungkookJin, giày có giá dao động trong khoảng từ 21 triệu đồng tới khoảng 29 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

HHT - Giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với chiều cao khủng. Số đo chiều cao của Bảo Ngọc không chỉ “xô đổ” mọi kỷ lục về chiều cao của làng Hoa - Á hậu Việt, mà còn được không ít các chàng trai mơ ước vì đây được coi là chiều cao lý tưởng của “nam chính ngôn tình”.
Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

HHT - Không chỉ nhận được sự chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan, Đoan Trang... cũng khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng dàn hot kids này đã bộc lộ năng khiếu làm người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí có nhóc tỳ còn thường xuyên làm vedette trên các sàn runway.