Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối với những nghi vấn về sự chênh lệch chiều cao khiến việc quay phim có thể trở nên khó khăn, hay việc đó ảnh hưởng đến sự lãng mạn của một mối quan hệ, Tom Holland và Zendaya đã phản bác theo cách dễ thương muốn xỉu.

Tom Holland và Zendaya đã trở lại với Spider-Man: No Way Home, trong vai Peter Parker - Người Nhện và MJ - bạn gái của Người Nhện. Cặp đôi tin đồn này (vì dù lộ ảnh hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa xác nhận chính thức) mới đây đã chia sẻ về những ý kiến cho rằng chiều cao chênh lệch của họ khiến việc quay phim gặp một chút khó khăn, hay việc đó ảnh hưởng đến sự lãng mạn của mối quan hệ.

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 1

Rõ ràng rằng Zendaya nhỉnh hơn Tom Holland vài phân. Khi cô xuất hiện trên thảm đỏ với giày cao gót, chênh lệch chiều cao giữa cả hai càng rõ hơn nữa. Cả hai đã cùng cười đùa về một “giai thoại”, rằng cảnh Spider-Man và MJ đáp xuống một cây cầu là một cảnh… hơi phức tạp. Theo cảnh đó, Spider-Man phải để MJ hạ cánh xuống cây cầu và đi sang chỗ khác. Nhưng do chiều cao, MJ lại là người hạ cánh xuống trước, mặc dù lẽ ra phải là Spider-Man đưa MJ đến nơi an toàn.

“Đó là do sự khác biệt về chiều cao của hai đứa, nếu cả hai ở cùng một điểm thì mình sẽ hạ cánh trước cậu ấy. Chân mình chạm đất trước khi cậu ấy chạm đất”, Zendaya giải thích.

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 2

“Zendaya sẽ hạ cánh, và mình là siêu anh hùng nên phải trông thật ngầu. Mình tiếp đất với chân đung đưa một tí, và sau đó cô ấy sẽ giữ lấy mình”, Tom Holland nói thêm.

Zendaya đùa rằng khi thực hiện cảnh quay đó, Tom đã kiểu như thở phào và nói “Cảm ơn nha”. Tom Holland liền đùa hùa theo “bạn gái”: “Thật tuyệt khi được đổi vai”.

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 3

Đối với những bình luận rằng chiều cao chênh lệch có thể ảnh hưởng đến sự lãng mạn của một mối quan hệ, Tom Holland và Zendaya đều đồng ý rằng những suy nghĩ ấy là “có vấn đề” và là “sai lầm”. Tom nói rằng đó là một “giả định ngu ngốc”, trong khi Zendaya chứng minh bằng một ví dụ thực tế: “Điều này cũng bình thường mà, mẹ của mình cao hơn bố mình. Mẹ của mình cao hơn tất cả mọi người luôn ấy chứ.”

Tom kể lại rằng trong buổi tuyển chọn diễn viên cho Spider-Man, cậu nhận ra rằng các nữ diễn viên đến thử vai MJ đều cao hơn mình. “Mình tự hỏi liệu đó có phải là do đạo diễn Jon Watts cố ý không? Không ai đến thử vai MJ mà thấp hơn mình cả. Công bằng mà nói, mình khá lùn, vì vậy có lẽ đó là quyết định của anh Jon, anh ấy muốn phá bỏ khuôn mẫu. Mình nghĩ điều đó rất tuyệt.”

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 4

Trong phần phim trước - Spider-Man: Far From Home, Peter Parker và MJ đã có một cảnh hôn. Khán giả có thể nhận ra không có “nỗ lực” nào được bỏ ra nhằm che giấu đi “sự thật” là Zendaya cao hơn Tom trong phân cảnh đó, Zendaya đã hơi cúi đầu xuống.

Zendaya nói rằng đó là một khoảnh khắc ngọt ngào tuyệt vời giữa hai nhân vật, “Tại sao lại không để nó cứ tự nhiên như vậy?”. Kỳ vọng rằng đàn ông luôn phải cao hơn phụ nữ trong một mối quan hệ là một cách nhìn nhận sai lầm.

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 5

Bỏ qua những pha hành động nguy hiểm thú vị hay sự chênh lệch chiều cao rất đáng yêu của cặp đôi chính, Spider-Man: No Way Home ra rạp ngày 17/12 đã thành công vang dội. Bộ phim vừa chạm mốc doanh thu 1,05 tỉ USD cuối tuần qua, một thành tích “phi thường” trong đại dịch COVID-19. Thành công của siêu anh hùng nhả tơ tại phòng vé đã giúp các rạp chiếu khép lại năm cũ đầy khó khăn và đón chào một năm mới có phần sáng sủa hơn.

Chênh lệch chiều cao ảnh hưởng đến sự lãng mạn? Tom Holland và Zendaya phản đối! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm